หัวอกลูกใจสลาย แตงโม นิดา โพสต์เศร้า พ่อโสภณ จากไปอย่างสงบในวัย71 ปี หลังต้องทุกข์ทนทรมานกับโรคมะเร็ง

หลังจากที่สาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ได้ออกมาเปิดใจว่า “คุณพ่อโสภณ"ป่วยเป็นมะเร็งต่อม ลูกหมาก ระยะที่ 4 ลุกลามขึ้นกระดูกสันหลัง แต่เมื่อไม่นานมานี้ดาราสาวได้ออกมาอัปเดตอาการของคุณพ่อผ่านทางอินสตาแกรมว่า คุณพ่อหายแล้ว

และก่อนหน้านี้สาวแตงโม ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อ ที่กำลังนอนบนเตียงคนไข้ พร้อมข้อความระบุว่า "พี่โสปอดรั่วค่ะ ถึงมือแพทย์ปลอดภัยดีแล้วค่ะ พระเจ้าทรงดูแลเราเสมอ" ซึ่งงานนี้ต่างมีชาวเน็ตและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง แห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างท่วมท้น อาทิ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ด้วยข้อความระบุว่า “หายไวๆนะครับ” ร่วมไปถึงผู้จัดคิวทอง อย่าง เอ ศุภชัย ที่โผล่ให้กำลังใจว่า “เป็นห่วงมากๆๆ หายไวๆนะคะ”

แถม สาวแตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังพาคุณพ่อไปโรงพยาบาลอีกครั้ง ด้วยอาการปวดรั่ว แต่ภายหลังก็ได้ออกมาอัพเดทอาการว่าคุณพ่อปลอดภัยอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์แล้วเรียบร้อย  และออกมาประกาศว่า ตอนนี้คุณพ่อไม่สบายทรุดหนักมาก ใครที่อยากเข้ามาเยี่ยมหรือพูดคุยกับคุณพ่อ มาได้ทุกวันเลยนะคะ ขอบคุณมากมายจากใจค่ะ

จนกระทั้ง สาวแตงโม ได้โพสต์คลิปคุณพ่อ ที่กำลังนอนป่วยอยู่ ในสภาพผอมซูบ พร้อมข้อความระบุว่า "อวยพรลูกยาวเลย ขอพระเจ้าคุ้มครองคุณพ่อนะคะ รักที่สุด สุดที่รัก" โดยงานนี้ต่างมีชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างคับคั่ง


อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวแตงโม ก็ได้ประกาศข่าวเศร้าผ่านอินสตาแกรม ว่า“คุณพ่อโสภณ" ที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อม ลูกหมาก ระยะที่ 4 ลุกลามขึ้นกระดูกสันหลัง. ได้จากไปอย่างสงบ ในวัย71ปี ด้วยข้อความระบุว่า "พ่อไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว ไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป ไม่ต้องห่วงน้อง น้องจะดูแลตัวเองให้ดี เหมือนที่คุณพ่อ
เลี้ยงน้องมาเป็นอย่างดี ขอบคุณพระเจ้า ที่ส่งให้เราได้มาเป็นพ่อ-ลูกกัน รัก 19/9/6" โดยงานนี้มีชาวเน็ตต่างแห่คอมมเ้นต์แสดงความเสียใจ ร่วมไปถึงคนในวงการบันเทิงด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์  คุณพ่อเสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ