ชาวเน็ตถล่มด่า ซาร่า คาซิงกินี เอาเงิน ไมค์ พิรัชต์ ไปทำอะไร หลัง น้องแม็กซ์เวลล์ บอกไม่มีอุปกรณ์การเรียน

จากดราม่าปมขอสิทธิ์ปกครองในตัวลูกของนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ (ไมค์ ดิ แองเจโล) กัยบอดีตภรรยาอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ที่ยังคงเป็นประเด็นใหญ่ให้หลายคนสนใจอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากกระแสเริ่มตีกลับไปยังฝ่ายหญิงเนื่องจากชาวเน็ตหลายคนได้สืบสาวพฤติกรรมที่เธอเคยทำไว้

โดยก่อนหน้านี้ ซาร่า ได้ยื่นข้อเสนอถึง 6 ข้อให้ ไมค์ ในการดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า 
1. ให้ไมค์จ่ายค่าเทอมโรงเรียนอินเตอร์ของลูกที่ภูเก็ต จนจบปริญญาเอก
2. จ่ายเงินค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงให้ลูก จนกว่าลูกจะช่วยเหลือตัวเองได้
3. จ่ายเงินเดือน 30,000 เป็น 50,000 บาท จนกว่าลูกจะช่วยเหลือตัวเองได้
4. ซื้อบ้านหรือคอนโดที่ กทม. ให้ลูก
5. ห้ามพาลูกไปหารายได้เพื่อผลประโยชน์ใด ๆ
6. หากนำลูกไปหารายได้ จะถือเป็นปฏิปักษ์อย่างร้ายแรง

 

อ่านข่าว - เปิดเงื่อนไขของ ซาร่า คาซิงกินี ที่ยื่นต่อ ไมค์ พิรัชต์ ร้องขอคอนโดพร้อมจ่ายค่าเทอม รร. อินเตอร์ จน ป.เอก และต้องอัพเงินเดือนให้อีก


เกี่ยวกับเรื่องเดียวกันนี้ เมื่อชาวเน็ตได้ย้อนไปดูวิดีโอตอนที่ กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของไมค์ ที่ได้พาน้องแม็กซ์เวลล์ หลานชายไปเที่ยวงานกาชาด ซึ่งในคลิปลุงกอล์ฟได้ดูแลและตามใจหลานทุกอย่าง ทำให้แฟนคลับรู้สึกอบอุ่นไปด้วยความรักของบ้านนิธิไพศาลกุลที่มีต่อ น้องแม็กซ์เวลล์

แต่ทว่าอีกจุดที่น่าสนใจของคลิปนี้ก็คือ ตอนที่ลุงกอล์ฟได้ไปรับหลานมาขึ้นรถ มีช่วงเวลาหนึ่งที่ลุงกับหลานได้คุยกันพร้อมกับทำการบ้านไปด้วย ซึ่งด้วยความที่น้องแม็กซ์เวลล์ยังเด็ก เขาจึงได้พูดติดตลกกับลุงกอล์ฟว่า เขาไม่ได้ใส่กางเกงในมา


พร้อมกันนี้ เพื่อเนื้อคลิปดำเนินไปถึงวตอนที่ น้องแม็กซ์เวลล์ทำการบ้าน แต่แล้วกลับไม่มีอุปกรณ์เพียงพอในการทำการบ้าน ซึ่งนั่นก็คือสี แม็กซ์เวลล์จึงไม่สามารถทำการบ้านในส่วนตรงนี้ได้ ซึ่งลุงกอล์ฟได้ถามอย่างละเอียดแล้วว่าหลานไม่มีอุปกรณ์ในส่วนนี้หรือ 


โดย น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ตอบลุงกอล์ฟไปว่า ไม่มี ทำให้ลุงกอล์ฟถึงกับงงไปชั่วขณะว่า แล้วแบบนี้ ถ้าหลานชายอยู่บ้านแล้วจะทำการบ้านได้อย่างไร ในเมื่ออุปกรณ์การเรียนของหลานชายไม่พร้อมขนาดนี้ 

นั่นทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่า ทางด้านแม่ของเด็กได้เงินค่าเลี้ยงดูจาก ไมค์ พิรัชต์ ไปมากพอสมควร แต่ทำไมเรื่องอุปกรณ์การเลี้ยงของลูกถึงมีไม่พร้อม 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ชมคลิปได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์  กอล์ฟ พิชญะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ