กอล์ฟ พิชญะ ฟาดเดือดไม่ไว้หน้า ให้คนขับรถสอนการบ้านเด็ก แถมเพื่อนปากดีช่วยจุดไฟเพิ่มเชื้อ

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวลหลังจากนั้นในโลกออนไลน์ได้เกิดประเด็นเดือดกันเป็นอย่างมากโดยมีการแบ่งทีมเป็น 2 ฝ่าย ทั้งฝ่ายที่เข้าข้างไมค์ และฝ่ายที่เข้าข้างซาร่า

หลังจากนั้นทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่อง ยื่นฟ้องเรียกร้องสิทธิ์ดูแลน้องแม็กซ์เวลล์ วันนี้ไมค์ พิรัชต์ พร้อมทนายเจมส์ ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแส ของหนุ่ม กรรชัย ก่อนจะปล่อยโฮร่ำไห้ พร้อมกับเผยเปิดเผย 6 ข้อเรียกร้องที่ ซาร่า ส่งถึง ไมค์ พิรัชต์ โดยข้อเรียกร้องได้ระบุว่า

1.จ่ายค่าเทอมนานาชาติที่ภูเก็ตและจ่ายจนกว่าจะจบปริญญาเอก

2.จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3.จ่ายเงินเดือน 3 หมื่นเป็น 5 หมื่นจนกว่าลูกจะหาเลี้ยงตัวเองได้

4.ซื้อบ้านหรือคอนโดในกรุงเทพให้ลูก

5.ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์

6.หากนำลูกไปหารายได้ถือเป็นปฏิปักษ์อย่างร้ายแรง


เรื่องนี้ทำเอาพี่ชายของหนุ่มไมค์อย่าง กอล์ฟ พิชญะ ทนไม่ไหวรีบเดินทางไปหาน้องชาย ไมค์ พิรัชต์ หลังจบการถ่ายรายการ ทันทีทั้งสองเจอหน้ากัน คนเป็นพี่ชายก็โผเข้ากอดน้องชาย ก่อนที่ทั้งคู่จะปล่อยโฮออกมา พร้อมบอกน้องชายว่า "เข้มแข็งมากนานแล้ว อ่อนแอบ้างก็ได้"

 

 

หลังจากนั้นได้โพสต์ภาพสวมกอดน้องชาย และยิ่งแซ่บไปอีกเมื่อหนุ่มกอล์ฟ ได้ทวีตลงทวิตเตอร์แบบรัวๆเรียกว่าลากมาหมดทุกขดไส้ เช่น "น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆ ยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย...ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เห็นเลย มันบีบใจมาก หยุดทำร้ายคนๆนึงที่พยายามทำเพื่อลูก อย่าให้ร่าง 2 ผมออก"

และต่อมา "อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง ไม่ใช่บอกที ทำที ลงภาพที ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ ส่วนคนทำทำไปดิ อยู่ห้องคนเดียวนั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือนๆ ให้คนขับรถสอนการบ้านเด็กพอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดีจุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง

 

 

งานนี้ทำให้หลายๆคนที่เข้าข้างซาร่าเริ่มเปลี่ยนความคิด 

ขอบคุณ Golf Pichaya

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์  กอล์ฟ พิชญะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ