หนุ่มสุดเเค้น คว้ามีดปลิดชีพเเฟนสาว หลังโดนบอกเลิก หนีไปไกลกว่า10กม.เเต่ก็ไม่รอด

กรณีคดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ ที่บริเวณชายเเดน บ้านห้วยบง ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก เมื่อวันที่ 17ก.ย.63 ที่ผ่านมา โดยวัยรุ่นหนุ่มรายหนึ่ง ได้โดนเเฟนสาววัย17ปี บอกเลิก ก่อนจะตามไปบุกขอเคลียร์ปรับความเข้าใจถึงบ้านพักเเฟนสาว เเต่คุยกันไม่ลงตัว ลงมือก่อเหตุคว้ามีดทำร้ายเเฟนสาวไม่ยั้งจนสิ้นใจ  แถมยังไล่ฟันญาติเเฟนสาวเปิดทางหนี หวั่นหนีไปทางเเนวชายเเดนไทย-เมียนมา  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เเม่ระมาด ได้ระดมกำลังไล่ล่าติดตามหาตัว 

 

โดยทาง  พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย ผกก.สภ.แม่ระมาด ได้สั่งการวางกำลัง ร่วมกับผู้นำหมู่บ้านและฝ่ายปกครองอำเภอแม่ระมาด ระดมกำลังปูพรมออกตามล่าคนร้ายไปทั่วพื้นที่หมู่บ้าน ตลอดรวมทั้งยังประสานไปยังผู้นำกะเหรี่ยงฝั่งประเทศเพื่อนบ้านให้ช่วยสกัดหากคนร้ายหนีข้ามแนวชายแดนไทย-เมียนมา ก็ขอให้ช่วยจับกุมตัวส่งมาโดยด่วน พร้อมมีรางวัลนำจับ 2หมื่นบาท 


 


 

  ความคืบหน้าล่าสุดนั้น  เมื่อวันที่ 18 ก.ย.63 ได้พบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นหนุ่มอายุ21ปีผู้ก่อเหตุปลิดชีพเเฟนสาววัย17 เจ้าหน้าที่กองกำลังผสมของอำเภอแม่ระมาด ได้สามารถติดตามจับกุมจนได้ตัวระหว่างที่เดินเท้า จะเข้าเขตบ้านใหม่ริมเมย หมู่ที่ 10ตำบลแม่กาษา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยคนร้ายได้เดินเท้าไกลกว่า 10 กิโลเมตร

 

 

ขอขอบคุณ ข้อมูลและภาพ

Ake Srisuwan
นายอำเภอแม่ระมาด
ที่ทำการปกครองอำเภอแม่ระมาด
กองกำลังผสมอำเภอแม่ระมาด
ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่ระมาด
ชุดตำรวจตะเวนชายแดนที่ 345
ทหารกองกำลังนเรศว
ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน ตำบลแม่จะเรา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รักร้าว  เเฟนสาว  หนุ่มผิดหวังรัก  มีดแทง  หลบหนี  ไอ้ฆาตกรโหด  ตาก  เสียชีวิต  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ