เเม่ค้าออนไลน์ ได้ฟรีๆ10บาท หลังเจอลูกค้าสาวน้อยเเชทโชว์สลิป โอนมาผิดจะให้โอนกลับ2พัน

 เป็นการออกมาเตือนภัยกลโกงลูกเล่นต่างๆของบรรดาลูกค้าหัวหมอ โดยทางเเม่ค้าสาว เจ้าของเพจขายลิปสติคออนไลน์ เพจ ร้าน Lay Lipstick  ได้เผยวีรกรรมของลูกค้าสาวรายหนึ่ง พร้อมเผยเเชทที่คุยกันให้เห็นจะจะ โอนมาผิด2,000บาท จะให้โอนกลับ ไม่เนียน ค่ะน้อง ไปเล่นไกลๆ ระวังกันด้วยนะคะ


 โดยเเชทเฟซบุ๊คของเเม่ค้ากับลูกค้า มีบทสนทนาเริ่มต้นที่ว่า ลูกค้าได้ส่งหลักฐานสลิปการโอนเงินมาให้ทางเเม่ค้าดู เหมือนเป็นการยืนยันว่าได้โอนเงินค่าสินค้าไปเเล้ว เป็นสลิปโอนเงินจำนวน 2พันบาท ซึ่งลูกค้าก็พิมพ์บอกไปว่า โอนเรียบร้อยเเล้ว เเต่เป็นการโอนเงินเกิน โอนผิดไป2พันบาท  ก่อนที่ทางเเม่ค้าจะตอบกลับไปว่า โอนผิดมา 2พันหรอคะ เเละลูกค้าตอบยืนยันไปว่า ใช่ค่ะ


 

  ซึ่ง ณ ตอนนั้น เเม่ค้าได้รู้ตัวเเล้วว่า ลูกค้าได้พยายามหลอกลวง ตัดต่อตัวเลขในสลิปปั่นประสาท ว่าโอนผิดไป 2พันจริงๆ ดังนั้น เเม่ค้าสาวจึงได้เซฟสลิปดังกล่าว ไปตัดต่อตัวเลขใส่ข้อความเอาคืนอย่างสาสม เงินเข้ามาเเค่ 10บาท จะมาโอนผิดอะไร 2พัน ทำไม่เนียน ไปเล่นไกลๆไป ตอบไปเเบบชัดถ้อยชัดคำ ทำเอาลูกค้าที่หวังจะลวงให้ทางร้านโอนกลับมา2พัน ถึงกับไปไม่เป็น ตอบมาคำเดียวสั้นๆเเค่ว่า ค่ะ ....จบ!!!

(ตัดต่อตัวเลข โกงมาว่าโอนผิด2พัน เเม่ค้าเลยตอกหน้ากลับไปบ้าง เงินเข้าจริงๆเเค่10บาท จะมาหลอกกันง่ายๆเเบบนี้เลยหรอ)

 

ขอบคุณ
ร้าน Lay Lipstick


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โอนผิด  สลิปโอนเงิน  ขายของออนไลน์  กลโกง  เเม่ค้าพ่อค้า  โอนเงิน  เเม้ค้า  ตัดต่อ  หลอกลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ