เปิดบ้าน อั้ม พัชราภา ซุปตาร์เบอร์1ของไทย ที่ตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยทั้งหมด

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์สาวตัวแม่เบอร์หนึ่งของเมืองไทยอย่างแน่นอน สำหรับ อั้ม พัชราภา ถึงแม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยมีผลงานให้แฟนเห็นกันสักเท่าไหร่ แต่กระแสความแรงและความนิยมของสาวอั้มก็ยังไม่ขาดหายไป แถมยังได้รับการตอบรับอย่างดีอีกด้วย

 

โดยวันนี้ทางทีมงานของเราจะขอพาทุกคนไปชมบ้านของสาวอั้ม ทุกซอกทุกมุม แบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าหรูหราอลังการสมฐานะมากๆ สำหรับบ้านพักส่วนตัวของเธอนั้นรับรองว่าทุกห้อง ทุกมุมในบ้านไม่สามารถเรียกว่าธรรมดาได้ อย่างสวนสไตล์นีโอคลาสสิกนั้นเรียกได้ว่าเป็นสวนนางพญาขนานแท้ เพราะให้นักออกแบบตกแต่งสวนมาช่วยดีไซน์ในรูปแบบเฉพาะ

 

 

โดยใช้รูปปั้นม้าที่สั่งปั้นเฉพาะเพื่อสาวอั้มมาเป็นสัญลักษณ์เด่นประจำสวนและยังเป็นเรื่องของฮวงจุ้ยที่จะยิ่งส่งเสริมชื่อเสียง เกียรติยศของซูปเปอร์สตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบริเวณใกล้กับสวนอยู่ในพื้นที่เป็นส่วนตัว

 

 

ส่วนบริเวณประตูทางเข้าบ้านก็ไม่น้อยหน้า เป็นประตูไม้ขนาดใหญ่ หรูหรา มีระดับ ซึ่งสาวอั้มชอบมาแชะภาพที่มุมนี้อยู่เป็นประจำ 

 


สำหรับภายในก็มีห้องนั่งเล่นสุดอลังการ ตกแต่งด้วยกระเบื้องและโต๊ะท็อปหินอ่อน เน้นโทนสีเทา ขาว ครีม ให้เสน่ห์แบบเรียบ หรู แต่ดูแพงเว่อร์ แถมยังมีแชนเดอเลียร์เพิ่มความอลังการอยู่หลายจุด

 

 

บริเวณชั้นสองจะเป็นโซนห้องนอนสุดหรู มีพื้นไม้เพิ่มความอบอุ่น ส่วนการตกแต่งอื่นๆ ยังไม่ทิ้งความเรียบ หรู ดูแพงเหมือนเดิม ที่สำคัญมีห้องแต่งตัวสุดกว้างขวาง ตกแต่งอลังการ และมีระเบียงสวยๆ ไว้ชมวิวสวนข้างล่าง

 

 

แต่ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นเลยคือห้องพระของบ้านอั้ม ที่จัดแบ่งไว้เป็นห้องเฉพาะ สำหรับสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้พระพุทธรูปบูชา หรือวัตถุมงคลต่างๆ เลยก็คือการจัดดอกไม้เข้าขั้นจัดเต็มแบบมองไปทั้งห้องก็เต็มไปด้วยดอกไม้ แบบนี้ไงที่โบราณเชื่อกันว่าบูชาพระด้วยดอกไม้จะยิ่งส่งผลบุญให้ชาติหน้าเกิดมาสวย

 

 

ห้องเก็บคอเลคชั่นรองเท้าของสาวอั้ม

 

ภาพ  aum_patchrapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ  เปิดบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ