นาทีชีวิตเก๋งเสียหลักพุ่งหาครอบครัวพ่อแม่ลูก ด้วยสัญชาตญาณเอาตัวเป็นเกราะกำบังปกป้องลูกน้อย

วงจรปิดจับภาพนาทีระทึกที่หน้าร้านค้าวัสดุแห่งหนึ่งในจังหวัดปัตตานี ขณะที่พ่อแม่ลูก 4 คนกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากร้าน จู่ๆเกิดเสียงดังและมีรถเก๋งสีดำเสียหลักชนกับเกาะกลางถนนก่อนหมุนเคว้งและพุ่งเข้าหาครอบครัวนี้อย่างรุนแรงและรวดเร็ว

 

กล้องวงจรปิดเผยแพร่ภาพบริเวณหน้าร้านมิตรวัสดุ อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ขณะที่ครอบครัวครอบครัวหนึ่งประกอบด้วยพ่อแม่และลูก 2 คน คนโตยังเล็กอายุไม่น่าเกิด5-6 ขวบ ขณะที่คนเล็กยังเด็กกว่าต้องให้แม่อุ้มอยู่ตลอดเวลา

ต่อมาในขณะที่ทั้งครอบครัวกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้าน จู่ๆมีรถเก๋งสีดำคันหนึ่งเสียหลักตรงทางโค้งและพุ่งชนเกาะกลางถนนจากนั้นเสียหลักหมุนเคว้งมาชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างหลังรถของครอบครัวนี้ ก่อนจะกระเด็นพุ่งใส่

 

 


นาทีนั้นคนเป็นพ่อเป็นแม่รีบพาลูกน้อยกระโดดหนีเอาชีวิตรอด แม่รีบอุ้มลูกน้อยวิ่งหลบและใช้ตัวบังเอาไว้เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝัน ส่วนผู้เป็นพ่อรีบเข้าไปอุ้มลูกคนโตเอาไว้ก่อนที่พนักงานของทางร้านจะรีบวิ่งออกมาช่วยเหลือและตรวจดูความปลอดภัยของทั้ง 4 คน

เรียกได้ว่าเป็นโชคดีที่รถเก๋งคันดังกล่าวแฉลบออกไม่ได้พุ่งชนหรือทับครอบครัวนี้ และหลายๆคนที่ได้ดูคลิปต่างซาบซึ้งในสัญชาตญาณความเป็นพ่อแม่ที่ใช้ตัวเองปกป้องลูกน้อยไว้อย่างไม่คิดชีวิต

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อแม่ลูก  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ