อุ๊บ วิริยะ ประกาศหาบ้านเช่า ถูกเจ้าของคอนโดเชิญออก เลี้ยงแมว 30 ตัว ตัดพ้อชีวิตทำบุญคนไม่ขึ้น

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 63 อุ๊บ วิริยะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังถูกเจ้าของคอนโดเชิญให้ย้ายออก เนื่องจากได้เก็บแมวมาเลี้ยงภายในคอนโดรวมกว่า 30 ตัว เพราะความรักและสงสารว่าพวกมันจะไม่มีข้าวกิน โดยก่อนนี้เคยให้สัมภาษณ์ว่า ใช้เงินช่วยเหลือหมาแมวจรจัดรวมกว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยอุ๊บได้โพสต์หาบ้านพักที่สามารถนำสัตว์ไปเลี้ยงได้ด้วย โดยระบุว่า...

 

เครียดเลยครับวันนี้......ดูข่าวเจ๊หงส์กับหมาพิทบูล6ตัว...ถูกไล่ออกจากคอนโดจนไม่มีที่ไป...ก็ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดกับตัวเองได้ครับ...วันนี้เองเจ้าของคอนโดที่พี่อุ๊บอยู่มาเกือบ30ปี...บอกว่าจะขอห้องคืน...ให้เวลาพี่อุ๊บ 1 เดือน...ขนน้องแมว 30 กว่าตัวออกให้หมด...งานเข้า...งานใหญ่เลยครับ...เพราะอยู่ตรงนี้มา 30 ปี มันคุ้นเคย...จนหลับตาเดินได้หมด...(ที่อยู่ที่นี้นาน...เพราะมีเจ้านายที่พี่อุ๊บเคารพรักและช่วยพี่อุ๊บมาตลอดเคยทำงาน ด้วยกันเขาชอบหมาชอบแมวเหมือนกันออกค่าคอนโดให้พี่อุ๊บทุกๆ เดือนมาตลอดครับ)

 


ถ้าใครมีบ้านให้เลี้ยงแมวได้...ให้เช่าชั่วคราว ติดต่อพี่อุ๊บมาได้นะครับงานกำลังเยอะเลยครับ...คิดว่าอยู่กันสักพักแล้วค่อยพาน้องๆ ไปอยู่ที่บ้านอ่างทองของพี่อุ๊บ คือบอกตรงๆ เลี้ยงเขามาตั้งแต่ตัวเล็กๆบางตัวยังไม่ลืมตาเลย เก็บมาจากถนนก็มี ก็เลยผูกผันกับเขารักเขาครับไม่อยากแยกจากพวกเขาคนเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวจะรู้ดีครับเครียดมากๆ น้ำตาจะไหลเลยครับตอนนี้เงินนะมีแต่เราอยากอยู่ที่เราอยู่แล้วสบายใจปลอดภัยคุ้นเคยมากกว่า(ตอนนี้ก็รีบเร่งหาบ้านครับจะไปอยู่บ้านใหม่คนเดียวกับแมว 30 ตัว...ก็ผวา...เหมือนกัน...ผีไม่กลัวหรอก...แต่กลัวโจรจะขึ้นบ้านมาปาดคอเรามากกว่า...เพราะข่าวเราใส่ทองเยอะก็ล่อตามันได้...เด็กๆ นายแบบที่ดูแลตอนนี้เรียกว่าส่งเสียพวกเขาเรียนกันได้ทุกคนปฏิเสธกันหมดไม่มีใครมาอยู่เป็นเพื่อนๆ พี่อุ๊บทั้งๆ ที่เราบอกแยกนอนกันคนละห้อง#เหนื่อยใจเหมือนกันทำบุญกับคนไม่ค่อยจะขึ้น)

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมา-แมว  เลี้ยงแมว  อุ๊บ วิริยะ  บ้านเช่า  ข่าวทั่วไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ