ย้อนจุดเริ่มต้น "ไมค์-ซาร่า" ด้านเพื่อนไมค์แฉแหลก ฝ่ายหญิงท้องลม ใช้ลูกไถเงิน

ย้อนกลับไปถึงจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายก็คงจะต้องเริ่มจากข่าวเมาท์เมื่อหลายปีก่อนถึงนักร้องนักแสดงหน้าสวยคนดังทำแฟนคลับท้อง ซึ่งตอนนั้นทางของหนุ่ม "ไมค์" เองที่หลายคนฟุ่งเป้าว่าเป็นเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว พร้อมท้าว่าถ้ามีรูปให้เอามาโชว์

กระทั่งต่อมาก็มีข่าวภาพหลุดของนางแบบหญิงคนหนึ่งชื่อ "ซาร่า" โพสต์ว่าตัวเองกำลังคลอดลูกที่โรงพยาบาล พร้อมกับภาพแชตระหว่างเพื่อนของเธอระบุว่าพ่อของเด็กก็คือหนุ่ม "ไมค์" นั่นเอง

ทั้งนี้ว่ากันว่าสาเหตุที่ทำให้ฝ่ายชายเองต้องขอตรวจดีเอ็นเอในครานั้นก็เป็นเพราะเจ้าตัวไม่แน่ใจว่าลูกในท้องจะเป็นสายเลือดตัวเองหรือไม่ เนื่องจากได้เลิกรากับฝ่ายหญิงมานานร่วม 4 เดือนแล้ว ประกอบกับตัวของฝ่ายหญิงเองก็ไปมีคนคบหาคนใหม่แล้ว
 

ขณะที่ล่าสุดในแฟนเพจอย่าง "ดอกจิกพิเศษใส่ไข่" ยังอ้างว่าก่อนที่จะตั้งท้องแม็กซ์เวลล์นั้น ทางด้านของนางแบบสาวเองเคยบอกว่าตัวเองท้องไม่มีพ่อและมาขอให้หนุ่มไมค์ช่วยรับเป็นลูก ซึ่งฝ่ายชายเองก็ออกปากช่วยเหลือ แต่พอผ่านไปไม่กี่เดือนก็กลับมาบอกว่ากำลังตั้งท้องลูกของนักแสดงหนุ่มแทน

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการระบุด้วยว่าที่ผ่านมาฝ่ายหญิงเองได้มีการใช้ลูกไม่ต่างอะไรจากตัวประกันเพื่อรีดไถเงินฝ่ายชายมาโดยตลอดอีกต่างหาก

ส่วนประเด็นที่ปัจจุบันฝ่ายหญิงถูกจับตาว่าท้องหรือท้องหรือไม่? หรือท้องกับใครนั้น? เรื่องนี้แม้ทางนางแบบสาวจะแบ่งรับแบ่งสู้โดยให้สัมภาษณ์ว่าภาพข่าวสาวที่ถูกระบุว่าท้องนั้นเป็นตน แต่ตนยังไม่อยากตอบเพราะกลัวเสียรูปคดี ทว่าในสังคมออนไลน์หลายคนต่างก็แสดงความเห็นมั่นใจว่าทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องจริง

หนึ่งในนั้นก็เห็นจะเป็นทาง "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" หลังเจ้าตัวได้ให้ข้อมูลผ่านรายการที่ตนเองทำหน้าที่พิธีกรว่าแฟนใหม่ของสาว "ซาร่า" ก็คือนายแบบหนุ่มรุ่นน้องชาวรัสเซียคนหนึ่ง อย่างไรก็ตามปัจจุบันเจ้าตัวได้บินกลับประเทศตนเองไปแล้ว
 


 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ