เปิด 5 อันดับลูก - หลาน ดารา ค่าเทอมแพงลิบ ซื้ออนาคตให้ตัวน้อย

กำลังเป็นกระแสโด่งดังสำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ที่ ยื่นร้องศาล ขอเป็นพ่อ น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ ยื่นคัดค้าน ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตอีกครั้งจนเกิดเป็นกระแสสงสารคนกลางอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ ผู้เป็นลูกชาย โดยในตอนนี้ทาง ซาร่า ได้เรียกร้อง 6 ข้อไปทางทนายเจมส์หากไมค์หากอยากเจอลูกจริงๆ ทั้งนี้ค่าเทอมของน้องแม็กซ์เวลล์ เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากเพราะตกปีละ 800,000 บาท หลายคนได้ฟังต่างแทบไม่เชื่อหูว่าค่าเทอมของเด็กๆในสมัยนี้จะสูงได้ขนาดนี้ ซึ่งอัตราค่าเทอมที่แพงนี้อาจเป็นค่าซื้อสภาพแวดล้อมและสังคมให้ลูกน้อยไปในตัวก็ว่าได้  วันนี้เราเลยจะมาลองเปิดค่าเทอมของ 5 ซุปตาร์ตัวน้อยว่าใครจะค่าเทอมแพงกว่ากัน
 

อันดับ 1 น้องอลิน - น้องอลัน

สำหรับซุปตาร์ตัวน้อยฝาแฝดขวัญใจชาวเน็ตอย่าง น้องอลิน-น้องอลัน ทางคุณแม่โอปอล์และคุณพ่อโอ๊คก็ได้ส่งให้เรียนที่โรงเรียนนานาชาติรีเจนท์ ย่านห้วยขวาง เป็นโรงเรียนนานาชาติหลักสูตรจากประเทศอังกฤษซึ่งค่าเทอมอยู่ที่ประมาณ 6 แสนกว่าบาทต่อปี

 

 

 

อันดับ 2 น้องแม็กซ์เวลล์
สำหรับน้องแมกซ์เวลล์ ลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อไมค์และคุณแม่ซาร่า โดยน้องแมกซ์เวลล์เคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ โรงเรียนสัญชาติอังกฤษ ซึ่งค่าเทอมก็อยู่ที่ประมาณ 7 - 8  แสนกว่าบาทต่อปีนั่นเอง

 

 

 

 


อันดับ 3 น้องเป่าเปา
มาถึงคิวของน้องเป่าเปา หนูน้อยขวัญใจชาวเน็ต โดยทางคุณพ่อบี้ และคุณแม่กุ๊บกิ๊บ ก็ส่งให้เรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ โรงเรียนเอกชนมาตรฐานระดับโลกซึ่งค่าเทอมก็อยู่ที่ประมาณ 6 แสนกว่าบาทต่อปี

 

 

 

อันดับ 4 น้องมะลิ
มาถึงคิวของหนูน้อยมากความสามารถอย่าง น้องมะลิ ทางคุณแม่โบว์ แวนด้า ก็ได้ส่งให้น้องมะลิเรียนที่โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเพรพ ย่านห้วยขวาง โดยใช้หลักสูตรการสอนจากประเทศอังกฤษมีค่าเทอมอยู่ที่ประมาณ 3 แสนบาทต่อปี

 

 

 

อันดับ 5 น้องวันใหม่
สำหรับหนูน้อยสุดน่ารักอย่าง น้องวันใหม่ ทางครอบครัวของหนุ่มบอย ปกรณ์ ก็ส่งเสียให้เรียนที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ ซึ่งค่าเทอมก็ตกอยู่ที่ประมาณ 2.8 แสนบาทต่อปี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิง  ข่าวทั่วไป  ค่าเทอมแพง  ลูกดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ