ชาคริต อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเมีย แอน ภัททิรา ทันที หลังเห็นลุคใหม่ล่าสุดหลังเสริมสวย

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก

เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน หลังให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปนั้น และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมา หนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกชายหนักมาก


เเละก่อนหน้านี้ หนุ่มชาคริต นั้นก็ได้อพยพพาครอบครัว โดยมีภรรยา สาวแอน เเละลูกชาย น้องโพธิ์ ไปใช้ชีวิตอยู่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยา หลังสังคมเจอวิกฤตโรคระบาดอย่างหนัก

เเละ ชาคริต-แอน ภัททิรา นั้นก็ไม่อายทำกิน สร้างอาชีพใหม่ ขายน้ำพริกกะปิเขยจันท์ สู้วิกฤตหลังโควิดกลับมาอีกครั้ง


 

เเละล่าสุด หนุ่มชาคริต นั้นก็อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเมีย แอน ภัททิรา ทันที หลังเห็นลุคใหม่ล่าสุดหลังเสริมสวย โดยงานนี้ หนุ่มชาคริต ก็รีบเเสดงความคิดเห็นอิโมจิ รูปจูบไปแบบรัวๆ เพราะตกตะลึงในความสวยของภรรยา สาวแอน อย่างเเน่นอนจ้า

ชาคริต อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเมีย แอน ภัททิรา ทันที หลังเห็นลุคใหม่ล่าสุดหลังเสริมสวยชาคริต อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเมีย แอน ภัททิรา ทันที หลังเห็นลุคใหม่ล่าสุดหลังเสริมสวยติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชาคริต แย้มนาม  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ