ชาวเน็ตขุดความหรูหรา ซาร่า คาซิงกินี ใช้ของแบรนด์เนมทั้งตัว ก่อน ไมค์ พิรัชต์ แฉลากไส้ให้เงินใช้หลายล้าน

กลายเป็นประเด็นที่ทุกหลายคนจับตามอง หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ไปเปิดใจในรายการ โหนกระแส พูดถึงสาเหตุที่ไม่ยอมให้ ไมค์ พิรัชต์ ได้มีสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกัน เนื่องจากอีกฝ่ายจะขอลดคุณภาพชีวิตของลูกลง ในสถาณการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา จนเกิดความไม่ตรงกันของทั้ง2ฝ่าย แถมเคยถูกไล่ออกจากคอนโด สุดท้ายกับหอบลูกกลับไปอยู่ภูเก็ตบ้านเกิด

ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ซึ่งหลังจากที่ไมค์ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอสิทธิ์ดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน ด้วยน้ำตาซึมว่า 

“ก่อนอื่นผมต้องชี้แจงในประเด็นที่ว่าทำไมผมต้องไปยื่นร้องต่อศาล ก็คือแค่เพื่อได้สิทธิ์ชอบด้วยกฎหมายแล้วก็อำนาจในสิทธิ์ปกครองร่วม อำนาจในสิทธิ์ปกครองร่วม หมายถึงแค่ปกครองร่วมไม่ได้ปกครองแต่เพียงผู้เดียว คำว่าพรากลูกผมคิดว่า มันไม่น่าใช้ในกรณีนี้ได้ ซึ่งผมรู้สึกว่าแม็กซ์เวลล์โตมาเห็นว่าผมจะไปพรากลูกจากแม่เขาเพราะว่าการที่ผมได้มีสิทธิ์อำนาจปกครองร่วมในตัวบุตร ไม่ได้ทำให้สิทธิ์ความเป็นมารดาของ ซาร่า ลดลง เพราะฉะนั้นผมคิดว่าคำว่าพรากจากอกแม่อันนี้มันไม่น่าใช้ได้ในกรณีครับ เพราะจริงๆสิ่งที่ผมขอแค่ต้องการเจอลูกอย่างปกติ ได้มีส่วนร่วมในชีวิตเขา เพราะผมไม่อยากเป็นแค่บิดาที่จ่ายเงินอย่างเดียว เราไม่ได้รับรู้ข่าวสารอะไรเกี่ยวกับลูกเลย แล้วก็ได้เจอลูก ผมแค่อยากอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเขา ไม่ใช่แค่ว่าจ่ายเงินแล้วก็จบ ผมอยากเห็นเขาเจริญเติบโตแค่นี้ครับ”


 

แสดงว่า ไมค์ โดนกีดกันไม่ให้เจอลูก มาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง?
“ผมไม่ได้เจอลูกมาสักพักแล้วครับคือที่เจอได้แบบปกติเลย ครั้งสุดท้ายประมาณวันที่ 15 มีนา เพราะผมเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศและกักตัวประมาณ 15 วัน จากนั้นผมก็ขอเจอโดยทันทีในวันแรกที่กักตัวเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอยาวมาจนถึงช่วงเดือนเกิดแม็กซ์เวลล์ ประมาณ ก.ค. ครับผม ซึ่งมันก็มีเหตุการณ์หลายอย่าง ที่มันค่อนข้างจะซับซ้อนคือการไปเจอของผมมันต้องดักเจอที่โรงเรียน หรือไปที่ใต้คอนโดครับ”

เรารู้สึกว่าการไปเจอมันไม่ง่ายเลยใช่มั้ย เหมือนกีดกัน?
“คือเค้าไม่ได้กีดกัน แต่ว่าการเจอกันหลังจากคุยเรื่องปรับค่าใช้จ่ายคือมันค่อข้างที่จะยากอยู่ครับผม”

อะไรคือฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ ไมค์ ต้องฟ้องเพื่อเรียกร้องสิทธิ์?
“เรื่องนี้แหละครับคือมันสะสมมาเรื่อยๆ ครับผม คือมันมีรายละเอียดหลายอย่างที่บางทีสังคมอาจจะเห็นแค่นี้ แล้วข้อเท็จจริงและเจตนาล่ะ”

 


โดยก่อนหน้านั้น สาวซาร่า ได้โพสต์ภาพอุ้มลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมกับภาพเตรียมฟ้องกลับอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ พร้อมข้อความว่า "ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่... แม่มีความสุขทุกวัน...แม่รักลูกทุกวัน... ตั้งแต่วันที่รู้ ว่าในท้องของแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆ ตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่...
แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่าง
เพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์
แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่ง
ไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่น
แม่ไม่อยากเสียลูกไป
ไม่อยากให้ใคร...พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่
แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก 

#พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ #แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม
ตอนนี้ซาร่า แต่งตั้งทนาย และให้ผจก.ส่วนตัวไป ศาลนะคะ
ติดต่อ 0929624169 k .กะปุ่น ผจก."

ทั้งนี้ล่าสุดก็มีชาวเน็ตหลายคนขุดรูปที่สาวซาร่า ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งตัว มองได้เห็นความหรูหราในการใช้ชีวิต จากที่ถูกเม้าท์ว่าเธอใช้เงินฟุ่มเฟื่อย โดยทางด้าน  ไมค์ พิรัชต์ เป็นคนหาเงินและจ่ายให้ทุกปี กว่าล้านบาท

 

 

 

 

 

ภาพ sarahcasinghini


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ