สาวแทบร้องกรี๊ด นั่งรถทัวร์รู้สึกเหมือนโดนสะกิดแขน หันไปเจอมนุษย์ป้าข้างๆ เจอเต็มๆ ถามคำเดียวโตมาในสังคมแบบไหน

สาวเล่าเหตุการณ์สุดจะทนหลังนั่งรถทัวร์แล้วรู้สึกว่ามีอะไรมาโดนแขน เมื่อหันไปต้องตกใจสุดขีดกับภาพที่ได้เห็น เพราะสิ่งที่มาสะกิดโดนแขนเธอคือ "เท้า" ของคุณป้าเบาะฝั่งขวามือของเธอ ซึ่งนั่งเหยียดขายืดยาวข้ามฟั่งทำตัวเหมือนนอนอยู่บ้านตัวเอง อยากถามว่าโตมาในสังคมแบบไหน

ไม่เคยคิดถ่ายรูปแบบนี้ ลงเฟซบุ๊กตัวเองนะ แต่ครั้งนี้สุดจริง เหลืออด
.
นั่งรถทัวร์ ที่นั่งเป็น 2-2 เว้นทางเดิน แล้วเราก็นั่งเบาะที่กระเป๋าวางอยู่ (ติดทางเดิน) เพราะริมซ้ายที่ติดหน้าต่างโดนแดดเต็มๆ เลยเว้นที่เอาไว้ สักพักก็ว่า อะไรมาสะกิดแขน ที่เราวางอยู่บนที่พักแขน พอหันไปเจอ ตกใจมากกก ตีนจ้า อีxxxx

เคยอ่านเจอแต่เคสคนอื่น ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว มารยาทต่ำมาก ไม่นับรวมที่คุยเสียงดัง ข้ามเบาะดังแบบเราใช้หูฟัง AKG เสียบหู เปิดเพลงฟังแล้ว ก็เอาไม่อยู่ คนแบบนี้ เขาเกิดมาในสังคมแบบไหน?


ความคิดเห็นจากชาวเน็ตแนะนำให้เธอตำหนิไปตรงๆและเสียงดังๆเพื่อให้อับอายและจะได้ไม่กล้าทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก

ผมด่ากลางคันรถเลยนะเจอแบบนี้ เอาให้รู้กันทั้งคันรถไปเลย , เราเคยเจอบนรถตู้ เอาเท้ายื่นมาข้างหน้า ข้างๆตัวเราเลย แบบเท้ายันก้นเราเลยจริงๆ , ตีนข้ามฟากมาฝั่งนี้เลยหรอคะ เป็นเรานี่คงต้องพูดแหละ เกินไป , 5555 ฮาตรงที่บอกว่าเอาแขนวางอยู่แล้วเหมือนอะไรมาสกิดแขนผมนี่นึกภาพตามไปเลย 55 สุดๆอ่ะ ผมว่าแบบนี้เขารู้ตัวนะว่าทำอะไรไป แต่แบบว่ากูอยากทำอ่ะ ถ้าเจอคน ที่ อารมณ์โกรธง่ายนะ ผมว่าเขาเละเลย

 

 

ขอบคุณ Sinat Rose Tera


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มนุษย์ป้า  รถทัวร์  ไร้มารยาท 

ติดตามข่าวอื่นๆ