นิโคล เทริโอ ไม่ขอมีรักใหม่ ใช้ชีวิตอยู่กับลูกชาย น้องทิกเกอร์ เพียงลำพัง หลังเคยประกาศจะไม่เชื่อคำพูดใครอีก

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องยุค 90 ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับ กี้ นิโคล เทริโอ นักร้องสาวมีชื่อเสียงจากผลงานเพลง กะ โป โล คลับ และ บุษบาหน้าเป็น โดย นิโคล ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตอนอายุ 14-15 ปี โดยเริ่มจากงานถ่ายแบบเสื้อผ้าวัยรุ่น ลงในนิตยสาร เธอกับฉัน วัยหวาน วัยน่ารัก แพรวสุดสัปดาห์ และงานโฆษณาสินค้าอีกมากมาย

และเชื่อว่าหลายคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าครั้งหนึ่ง นิโคล เคยแต่งงานกับนักร้องหนุ่มอย่าง แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องทิกเกอร์ แต่ภายหลังทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป แต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและสามารถติดต่อกันได้เช่นเดิม และต้องบอกเลยว่าทางด้าน นิโคล นั้นรักและหวงลูกชายมากๆเลยทีเดียวและทุ่มเททำงานทุกอย่างก็เพื่อ น้องทิกเกอร์ 

ครั้งหนึ่งทางด้าน นิโคล ได้มาออกรายการ โดยได้เปิดใจถึงคนที่ผ่านเข้ามาในตอนนี้จะต้องเป็นอย่างไร โดยทางด้าน นิโคล ได้เปิดใจเอาไว้ว่า จะไม่เชื่อในคำพูดอีกแล้ว จะต้องดูและศึกษาให้เยอะๆก่อน การกระทำน่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะบางทีคำพูดมันก็เป็นแค่คำพูด แต่ว่าการกระทำมันพิสูจน์ได้

เพราะฉะนั้นก็ไม่รีบดีกว่า ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่างกับทิกเกอร์เราก็สอนนะ ว่าถ้าหากลูกโตขึ้นไปแล้วมีแฟน ลูกจะต้องให้เกียรติ์ผู้หญิงนะ ผู้หญิงเป็นเพศแม่ ต้องดูแลเอาใจใส่อะไรแบบนี้

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน สาวนิโคล นั้นก็ยังคงสถานะโสดและใช้ชีวิตอยู่กับลูกชาย น้องทิกเกอร์ แม้ว่าจะเลิกกับอดีตคนรักอย่าง หนุ่ม ศรราม มานานหลายปี นับตั้งแต่ที่เลิกกันก็ยังไม่ได้ยินข่าวคราววของ สาวนิโคล ว่าจะมีรักครั้งใหม่ หลังเจ้าตัวเคยประกาศขอปิดตายหัวใจหลังเคยโดนทำเจ็บแสบติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นิโคล เทริโอ  หนุ่ม ศรราม  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ