พายุ ร้องไห้โฮแทบขาดใจ วีดีโอคอลหา แม่ชม อยากไป3แซบ หลังเจอดราม่าไม่ควรพาลูกเข้าในรายการ

จากกรณีข่าว ม้า อรนภา กฤษฎี หลังเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความคิดเห็นบนโลกโซเชียล ถึงการที่เหล่าบรรดาประชาชนคนทั่วไป รวมถึงเด็กนักเรียนที่ได้ออกมาชุมนุมชู 3 นิ้วเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย

โดยทางด้าน ม้า อรนภา ได้แสดงความคิดเห็นในทำนองหยาบคายว่า  นอนแหก..อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็ก... ซึ่งทำเอาชาวโซเชียลเดือดจัดเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันถึงประเด็นดังกล่าวอย่างมากมาย จนถึงขั้นประกาศเลิกติดตามกันเลยทีเดียว

และก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาประกาศข่าวผ่านทางรายการที่มี ม้า อรนภา เป็นหนึ่งในผู้ดำเนินรายการ ว่านับจากนี้ไป ม้า อรนภา จะไม่มาอ่านข่าวแล้ว ยุติการทำหน้าที่พิธีกร
 

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทางด้าน ม้า อรนภา นั้นจะโดนสั่งปลดรายการฟ้าผ่าไปถึง 2 รายการ แต่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมีกำลังใจล้นหลาม ด้านชาวเน็ตแห่เข้าไปส่งกำลังใจให้ ม้า อรนภา แบบรัวๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังรอคอยติดตาม ม้า อรนภา ทางหน้าจออยู่เสมอ 

ล่าสุดดราม่านั้นลามไปถึง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะที่เจ้าตัวเป็น 1 ในพิธีกรรายการ 3 แซ่บหลังพาลูกแฝด น้องสายฟ้า-น้องพายุ ไปอัดรายการ จนแย่งซีนแขกรับเชิญจนโดนมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า อยากพูดถึงรายการ3แซ่บหน่อย เราเป็นแฟนคลับรายการนี้แต่พอมีชมมีลูกทำให้ไม่อยากดู เอาลูกเข้ารายการเหมือนว่าเป็นรายการตัวเอง เราดูเทปพี่แดนพี่แพทตี้ จะปิดทีวีดีไหมหรือจะฟื้นดูต่อไป สรุปดูต่อเพราะชอบแขกรับเชิญมาก แต่พอคุยกับแขก และวนมาคุยกับลูก พอถามแขก แขกก็สนใจที่เด็ก #ข่าวใส่ไข่

ล่าสุด ในขณะที่แม่ชมกำลังบันทึกเทปรายการ3แซบ ได้มีสายวิดีโอคอลจากลูกแฝด น้องพายุ โทรมาร้องไห้โฮ บอกคิดถึงหม่ามี๊ อยากไปหาหม่ามี๊ที่3แซบ ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่แทบจะร้องไห้ตามลูก ซึ่งคาดว่าหลังจากที่มีดราม่า แม่ชมก็ไม่ได้เอา น้องสายฟ้า-พายุ มาทำงานด้วยเลย เพราะกลัวว่าจะเกิดดราม่าขึ้นอีก

 


 


 

 

ชมคลิป

ขอบคุณคลิป Polyplus Entertainment


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ