เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โผล่ถามแฟนหนุ่ม เนเงิน ออกสื่อ อยากมีลูกกี่คนดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับ เจนนี่ ลิลลี่เลิกคุยทั้งอําเภอ โดยมีเพลงที่สร้างชื่อมาจาก เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จากการแต่งของน้องสาว ลิลลี่นั่นเอง

และเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นงานเข้าหลังโดน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว

และทำเอาเดือดระอุไปทั้งโซเชียลเมื่อทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโดนออกมาขุดวีรกรรมในอดีตหลังเจ้าตัวโด่งดังจนซื้อบ้านซื้อรถป้ายแดงแต่กลับไม่ยอมจ่ายหนี้ที่เคยหยิบยืมมาเมื่อตอนลำบาก ซึ่งงานนี้ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นก็โดนสั่งยกเลิกงานคอนเสิร์ตรัวๆ เนื่องจากข่าวฉาวของตัวเองทำให้เจ้าภาพนั้นไม่กล้าเสี่ยงที่จะจัดงาน

ล่าสุดทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับแฟนหนุ่มและเด็กๆ พร้อมกับบอกว่า ซ้อมๆ เมื่อไหร่น้าาาาาาาาาาา #หยอกๆ และไม่เพียงเท่านั้นเพาะทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โผล่ถามแฟนหนุ่ม เนเงิน กลางไอจีว่า เอากี่คนดี เจตริน ศรีสังข์ ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวรัวๆติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ