หนุ่มเมียนมาเจ้าพ่อเงินกู้ถูกบุกบ้านย่างบางขุนเทียน ใช้เศษกระจกปาดคอชิงทรัพย์หลักแสน

ผู้สื่อข่าวรายงานเกิดเหตุแรงงานต่างชาติถูกปาดคอเสียชีวิตในห้องพัก ตรวจสอบพบสร้องทองคำน้ำหนักกว่า 10 บาทพร้อมกับทรัพย์สินอื่นสูญหาย ส่วนบาดแผลเชื้อคนร้ายใช้กระจกเป็นอาวุธในการลงมือก่อเหตุ  

พนักงานสอบสวนตำรวจ สน. ท่าข้าม พร้อมด้วยกองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์จากโรงพยาบาลศิริราช  เข้าตรวจสอบเหตุชายชาติพันธุ์ ยะไข่  ถูกอาวุธมีดบาดคอเสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 6 ซอยบางขุนเทียน 14 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟา 

โดยในที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักพบชาย ต่อมาทราบชื่อคือ นายจอ ตาล อายุ 42 ปี สวมกางเกงขายาว เสื้อยืดสีน้ำตาล อยู่ในลักษณะนอนหงาย ที่บริเวณปากมีผ้าสีฟ้าอุดอยู่ ส่วนที่ลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมปาดเป็นแผลกว้าง จนถึงหลอดลม บริเวณใกล้เคียงพบคราบเลือดแห้งกระจายเต็มพื้นห้อง อีกทั้งยังพบกระจกบานใหญ่แตก ทรัพย์สินภายในห้องถูกลื่อค้นกระจัดกระจาย ใกล้ศพผู้เสียชีวิตพบตะขอสร้อยคอทองคำตกอยู่ 

สอบถามแม่ค้าขายไก่ย่างเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนนิสัยร่าเริง มักจะชอบใส่ของมีค่าเป็นสร้อยคอทองคำเส้นใหญ่และเลสข้อมือทองคำ อยู่เป็นประจำ ซึ่งชอบออกมาเดินซื้อของอยู่ภายในซอยเป็นประจำ จนเป็นที่รู้จักของคนในระแวกนี้ อีกทั้งผู้เสียชีวิตมีพฤติกรรมชอบเพศเดียวกัน ส่วนการเสียชีวิตไม่ทราบในรายละเอียด 


จากรายงานข่าวพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชาติติพันธุ์ ยะไข่ เข้ามาอยู่ที่เมืองไทยหลายปี และเป็นที่รู้จักของแรงงานต่างด้าวจำนวนมาก เนื่องจากเป็นผู้ปล่อยเงินกู้ และชอบใส่สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท เลสขอมือทองคำ 5 บาท ทุกครั้งที่เดินทางออกจากห้องพัก  อีกทั้งยังมีเพื่อนชาย 3-4 คน แวะเวียนมาที่ห้องพักอยู่เป็นประจำ ซึ่งขณะนี้ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้เชิญตัวเพื่อนร่วมห้องที่เป็นแรงงานต่างด้าว ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก ไปสอบปากคำเพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ส่วนผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช รอให้ญาติมาติดต่อรับศพต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มเมียนมา  ฆ่าปาดคอ  ชิงทรัพย์  ฆ่าชิงทรัพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ