เจ้าของธุรกิจเครียด รัวยิงดับสลดครอบครัว รวม 5 ชีวิต คาบ้านพักย่านทุ่งครุ

เกิดเหตุการณ์ที่ทำหลายคนตกใจขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่า เกิดเหตุยิงยกครัวดับ 5 ศพ ภายในหมู่บ้านอริชาเพลส ซ.สุขสวัสดิ์ 70 ซึ่งมีผู้เสียชีวิต 5 ราย เป็น พ่อ แม่ ปู่ ย่า และลูกวัย 9 ขวบ ขณะนี้รอจนท.ตรวจสอบ

ด้านผกก.สน.ทุ่งครุ  เปิดเผยว่าที่เกิดเหตุพบปืน 1 กระบอก ในมือของผู้ชายที่นอนเสียชีวิต ทราบว่าเป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่า พล.ต.ท.ภัคพงศ์​ พงษ์เภตรา​ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล​ กำลังเข้าตรวจสอบ จุดเกิดเหตุด้วยตนเอง

 

 


ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี เหตุมีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืน ในเขตพื้นที่ สน.ทุ่งครุ ว่า วันนี้ (17 ก.ย. 63) เวลาประมาณ 08.30 น. สน.ทุ่งครุ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืน  จำนวน 5 คน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านสุขสวัสดิ์

โดย พนักงานสอบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิด เบื้องต้น พบศพ ผู้เสียชีวิต 5 คน เป็น ชาย 3 คน หญิง 1 คน และ เด็ก 1 คน พร้อมร่วมกันแพทย์ ทำการชันสูตรพลิกศพ ผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุและดำเนินการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง เบื้องต้น จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปืน 1 กระบอก ในมือของผู้ชายที่นอนเสียชีวิต  ซึ่งชายคนดังกล่าว เป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนสาเหตุ ยังไม่ทราบแน่ชัด

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยกครัว  ถูกยิงดับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ