ไมค์ พิรัชต์ ปาดน้ำตาเล่า ปมพิพากขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกจากซาร่า ออกมาพูดชัดเจน กลายเป็นหนังคนละม้วน

เรียกว่ากลายมาเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่ "ไมค์ พิรัชต์" ที่มีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวยังไม่ได้เซ็นรับรองบุตรลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกที่เกิดจากนางแบบสาว "ซาร่า คาซิงกินี" โดยก่อนหน้านี้เองทางไมค์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ขั้นตอนการรับรองบุตรอยู่ในการดำเนินการทางกฎหมาย

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อวานที่ผ่านมา (16/09/2563)  ตลอดการแถลงข่าวร่วม 1 ชั่วโมงเต็ม ไม่ค์ ได้ตอบคำถามสื่อในทุกประเด็น ซึ่งไมค์ ชี้ว่าที่ผ่านมา ที่เงียบ และไม่พูดอะไรนั้น คิดว่าการเงียบคือสิ่ง ที่ดีที่สุด เพราะการการออกมาพูดถึงกันของทั้งคู่มีแต่บาดแผล ส่วนเรืองราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องโรงเรียน นั้นตนเองก็ได้ปรึกษาฝ่ายหญิงมาตลอด แต่อยู่ ๆ ก็เกิดขาดการติดต่อตั้งแต่ 12 กรกรฎาคม เป็นต้นมา มาเจอลูกอีกครั้งคือ การแอบไปหาลูกที่หน้าโรงเรียน  ไมค์ พูดด้วยความอัดอั้น 


ไมค์ เล่าต่อว่าจับความเปลี่ยนแปลงของลูกได้จากพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ว่าลูกไม่เหมือนเดิม ส่วนประเด็นเรื่องการขอสิทธิ์การบิดาของน้องแม็กซ์เวลล์ ก็ยื่นคำร้องไปเพียง 2 เรื่องเท่านั้น ตามที่เป็นข่าว 

 สำหรับประเด็นที่หลายคนสงสัย และมีข่าว่า ซาร่า ตั้งครรภ์ นั้นจริงหรือไม่ ไม่ขอพูดอยากให้ไปถามเจ้าตัวด้วยตัวเอง และทิ้งท้ายว่า จริงแล้วเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากจะให้เป็นข่าวต้องมาชี้แจง หรือ ขึ้นศาล แต่เพราะว่าหลังบ้าน คุยกันไม่ลงตัว ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว สุดท้ายแล้วคนที่เจ็บที่สุดก็คือทุกคน ขอโทษครอบครัวที่ตนเองเป็นสาเหตุ และหาใครจะต่อว่าให้ต่อว่าที่หนุ่มไมค์ คนเดียว  

หลังจากนี้หากมีการติดต่อมาจากซาร่า ก็พร้อมที่จะคุย อยากได้อะไรมาคุยกันแต่ขอให้อยู่กรอบและบรรทัดฐาน 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ