พ่อแทค ภรัณยู ฟาดกลางไอจีหลังดราม่าแม่ป่วยไม่ดูแล แฉอดีตตอนไม่เคยแม้แต่จะถามหาลูก

ชาวเน็ตซู้ดปากหลังดราม่าแม่แท้ๆของดาราหนุ่ม แทค ภรัณยูป่วยหนักและบอกว่าอยากเจอลูก ทำเอาสังคมตั้งคำถามว่าเหตุใดดาราหนุ่มจึงนิ่งดูดายไม่ดูแลแม่แท้ๆจนลุกลามกลายเป็นดราม่าความกตัญญู ทว่างานนี้ไม่ต้องรอให้แทคพูดเพราะคุณพ่อของหนุ่มแทคได้ออกหน้าปกป้องลูกชายด้วยตัวเอง เรียกว่าฟาดหนักกลางอินสตาแกรมกันเลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 คุณพ่อของหนุ่มแทคได้โพสต์ข้อความร่ายยาวถึงความสัมพันธ์พ่อแม่ลูกในครอบครัวระบุ

ดีแล้วเรื่องพ่อแม่ให้นักข่าวไปถามเอาเองที่เชียงใหม่แทคคนกลางและไม่ค่อยได้รู้เรื่องความเป็นมามากมาย เรื่องแม่มีประเด็นมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่แทคเข้าวงการ วันหนึ่งที่ครอบครัวแยกกัน เราอยู่ด้วยสองคนชีวิตต้องติดลบมีหนี้สินพร้อมความลำบากมากๆ แม่เขาไปมีความเป็นอยู่ที่สบายตลอดเวลาเราสองคนก็ไม่ไปทำให้เขาวุ่นวายและเดือดร้อน เราอยู่ในที่ของเราเวลาลูกไม่สบายถามหน่อยเขาเคยถามและมาหาไหมเราลำบากขนาดไหนเขารู้และเห็นไหมนะ

วันหนึ่งมาถามหาลูก รู้ไหมว่าลูกอยู่เรียนอยู่ชั้นประถมถูกเพื่อนล้อเลียน ถูกกลั่นแกล้งจนเข้ามาอยู่ใน กทม. จนปัจจุบันแทคต้องทำงานเพื่อสร้างตัวเอง สร้างครอบครัว อนาคต ไม่เคยได้อยู่กับแม่เป็นเวลาเกือบ 30ปีอยู่ดีๆ หาว่าไม่ดูแลแม่ 

ถามว่าตอนแทคเล็กๆแม่ไปไหนไม่มาหาลูกบ้าง ถ้านักข่าวจะมาถามยินดีต้อนรับ(จะเลี้ยงอาหารเหนือนด้วย)ตอบทุกประเด็นจะได้จบ แทคเขาจะได้มีสมาธิทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวหาเงินไว้ยามแก่ตัวไปจะไม่เดือดร้อนลูกเต้า เรื่องราวที่ผ่านมามันเป็นความทรงจำที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเราชีวิตแทคมันเศร้ายิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์เสียอีก(เรื่องราวของเราสองคนมันเยอะมากเกินกว่าจะบรรยายในเวลาอันสั้น)ขอบคุณที่อ่านและติดตาม


 

 

ด้านแทค ได้แท็กชื่อคุณพ่อพร้อมข้อความระบุ @somchai.2497 ผมถึงบอกไงมีอะไรไปถามกันเองครับ และเรื่องที่แม่ป่วย ผมก็ได้คุยกันละและช่วยไปละ

นิสัยแม่เราเรารู้ดีว่าเป็นยังไงอย่าให้พูดเลยครับเรื่องแบบนี้พูดไปก็มีแต่เสีย อย่ามาโลกสวยนะครับว่าเค้าเกิดเรามาทำไมไม่ดูแลชีวิตจริงถามหน่อยใครเลี้ยงคุณมาคุณก็รักคนนั้นไหมจะเป็นปู่ย่าตายายป้าน้า ถ้าพูดสดไปนิคือละครเรื่องนึงชีวิตยิ่งกว่าละคร

ใครไม่เจอกับตัวไม่รู้หลอก พอไม่ออกมาพูดก็เดียวหาว่าไม่สนใจพอพูดก็รับไม่ได้ เคยรู้บ้างไหมว่าป๋าเคยกอดแทคร้องให้ เคยรู้บ้างไหมว่าโดนล้อเด็กไม่มีแม่เป็นไง เคยรู้บ้างไหมวันแม่ต้องแอบในห้องน้ำโรงเรียนโดนเรียน เคยรู้บ้างไหมว่าคน2คนกับข้าวไข่เจียวหนึ่งกล่องเป็นไง

 

ขอบคุณ tack_pharunyoo และ somchai.2497


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แทค ภรัณยู  พ่อแม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ