ตั๊ก บงกช ไม่ลืมพระคุณ สวมสร้อยคอจี้รูปแม่บังเกิดเกล้า ติดตัวตลอดเวลา

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะต้องการที่จะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ผลงานสร้างชื่อได้จากการรับบทเป็น อีสา ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง บางระจัน ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผน แล้วมาพลิกบทบาทเป็น  สมทรง ในเรื่อง ไอ้ฟัก เรียกได้ว่าโด่งมากในยุคนั้น 

 

 

 

ต่อมา ตั๊ก บงกช ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงเมื่อปลายปี พุทธศักราช 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับ นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี และมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

 

 

เจ้าสัวบุญชัย ตั๊ก บงกช

 


เเละงานนี้เชื่อว่าทุกท่านที่ติดตามอินสตราเเกรมของ สาวตั๊ก บงกช น่าจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับสร้อย สาวตั๊ก บงกช  ที่สวมใส่เป็นประจำไม่มีห่าง โดยวันนี้ทีมข่าวบันเทิงจะพาไปชมความหมาย ของสร้อยคอ สาวตั๊ก บงกช ซึ่งในเพจชื่อดังเพจหนึ่ง ได้ระบุความหมายไว้ว่า หากใครติดตามอินสตาแกรมของ ตั๊ก บงกช จะเห็นว่าเธอมักจะใส่จี้เล็กๆล้อมกรอบเงินเรียบๆไว้ติดตัวเสมอ นั่นคือรูปของแม่เล็ก ธนาภา คุณแม่ของเธอนั่นเอง ความกตัญญูต่อบุพการีของตั๊ก คือสิ่งที่ดิฉันชื่นชมผู้หญิงคนนี้มาโดยตลอด 

 

 

 

สาวตั๊ก คุณเเม่เล็ก

 

 

ขอบคุณ bong_kod_tak


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ตั๊ก บงกช 

ติดตามข่าวอื่นๆ