ธัญญ่า ธัญญาเรศ เคลื่อนไหวล่าสุด หลัง อิงอิง เมียน้อย เป๊ก สัณณ์ชัย แฉโดนซ้อมจนเข้ารพ.

จากรณีที่ทางด้าน อิงอิง สาวคู่กรณีของนางเอกสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เด็กในปกครองของสามี เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล ที่มีกระแสดราม่าว่าเด็กมันอยู่ไม่เป็น ทำให้ สาวธัญญ่า ต้องออกมาฟาดแรง ล่าสุด สาวอิงอิง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กเป็นนัยๆว่า หนูอยากโพสนี้เป็นโพสสุดท้ายในชีวิต

หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่าหนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด แม้จะโพสอะไรเพื่อผ่อนคลายใจจิตก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่าชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมแคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา.

เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา. น้องเป็นฝ่ายทักมาเราถึงได้คุยแต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ 

ล่าสุดทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปภาพคู่กับหลานสาว พร้อมระบุแคปชั่น มีคนขโมยซีน หลังเจอดราม่า สาวอิงอิง หลังออกมาบอกว่าเจอดราม่าจนคิดสั้น หนำซ้ำยังโดนซ้อมจนต้องเข้าโรงพยาบาล


 ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เป๊ก สัณณ์ชัย  ธัญญ่า ธัญญาเรศ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ