เผยโฉมหน้าผู้หญิงคนเดียวในวงการที่ หนุ่ม ศรราม แอบรักมานาน ตั้งแต่30ปีที่แล้ว

ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกประกาศว่าหย่าขาดกับอดีตเมีย ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ โดยลูกสาว น้องวีจิ นั้นได้อาศัยอยู่กับ หนุ่ม ศรราม ซึ่งก่อนหน้าเคยมีข่าวทั้งคู่ได้หย่าร้างกัน แต่ทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงการหย่าเพื่อแก้เคล็ดเท่านั้น
 

จากนั้นทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพทะเบียนหย่าพร้อมข้อความ เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมามีบุคคล มาตามหาคุณ ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์ มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณา ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา หรือ ทำธุรกรรม ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ ติ้ก กนิษฐ์ รินทร์ พัชร ภักดี โชติ ช่วยติดต่อ กับคุณ ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะ ผมกับลูก ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าว และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม แล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่ พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณ ครับ ผม

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีคนขอเลี้ยงดูเพื่อปลดหนี้ทั้งหมดให้ แต่ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ปฏิเสธ

ล่าสุดต่างก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่าความจริง หนุ่ม ศรราม ในเคยแอบชอบคนในวงการบันเทิงมานาน เพราะในอดีตหากจำกันได้ หนุ่ม ศรราม นั้นเคยมีข่าวกับอดีตนางเอกผู้ล่วงลับ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ คู่ขวัญของ หนุ่ม ศรราม ในสมัยนั้น แต่กลับเกิดเรื่องสลดเมื่อ ปู วิชชุดา นั้นเกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตอย่างกะทันหันในปี 2536 ด้วยวัยเพียง 19 ปี


 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  หนุ่ม ศรราม  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ