"อิงอิง" อาการดิ่งขั้นสุด ออกมาเคลื่อนไหวครั้งสุดท้าย ปมเมียน้อย-เมียหลวง

เรียกว่ายังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับกระแสดราม่า เมียน้อย เมียหลวง ที่ผลัดกันฟาดไปฟาดมายังไม่จบ สำหรับ “ธัญญ่า“ กับ ”อิงอิง” สาวคนสนิทของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ซึ่งที่ผ่านมาสาวธัญญ่าก็ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ไปแล้ว โดยยื่นคำขาดให้ เป๊ก ถ้าไม่เลิกกับอีกคน ธัญญ่า จะไปเอง

โดยในเวลาต่อมานั้น ก็ดูเหมือนว่าดราม่าดังกล่าวจะจบลงด้วยดี หลังจากที่สาวอิงอิง นั้น ได้มีการไปเข้าวัดถือศีล พร้อมโพสต์คลิปกราบขออโหสิกรรมคุณแม่ลงอินสตาแกรม ซึ่งท้ายคลิปคุณแม่ก็ได้ลูบหัวและพูดว่า “อะไรที่ผิดก็แก้ไขซะ ส่วนทางฝั่งธัญญ่าก็ตัดสินใจไม่ฟ้องอีกฝ่าย 


โดยล่าสุดนั้นก็เรียกว่าเกิดเรื่องราวที่ทำเอาอิงอิงนั้น ดิ่งขั้นสุด โดยเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า หนูอยากโพสนี้เป็นโพสสุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่าหนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด แม้จะโพสอะไรเพื่อผ่อนคลายใจจิตก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่าชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมแคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา. 

เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา. น้องเป็นฝ่ายทักมาเราถึงได้คุยแต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ

นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ฉันไม่ไหวแล้วแก ทำไมเค้าพูดหละว่าทำอะไรชั้นบ้าง ทั้งโดนซ้อมเข้ารพ.จนชั้นกลายเป็นโรคซึมเส้า พบายามหลายรอบแลเงมันไม่สำเร็จ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อิงอิง อิงณภัสร์  โพสต์ข้อความ 

ติดตามข่าวอื่นๆ