วินมอเตอร์ไซต์ อยู่เฉยไม่ไหว เปิดหลักฐานแฉกลับ หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ บีบน้ำตา โกหกออกสื่อ

ยังมีกระแสแรงอยู่ต่อเนื่องสำหรับกรณีของ นักแสดงสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม หลังจากที่เธอออกมายอมรับถึงปัญหาและต้นเหตุการหย่าร้างเกิดจากหนี้สินและการพนัน ซึ่งเธอเผยว่าชีวิตในวันนี้พยายามแก้ไข ปรับปรุงตัวเอง เพื่อที่จะมีโอกาสได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ ในอนาคต 

โดยเรื่องราวที่กำลังเป็นปะเด็นอยู่นั้นก็คือกรณีที่ หญิงสาวรายหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นวินมอเตอร์ไซต์ที่สนิทกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์เฟซบุ๊กทวงเงินผ่านอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เพราะหญิงสาวนั้นไม่ยอมใช้เงินคืนตามกำหนด 

ล่าสุดคู่กรณีได้ออกมาเปิดใจว่ารู้จักติ๊กมานานกว่า 8 ปี จากการแนะนำให้รู้จักของลูกค้าตนเอง ที่ผ่านมาติ๊กเป็นคนติดต่อให้ตนไปธุระให้ตลอด เราก็มองว่าติ๊กนิสัยน่ารัก มนุษย์สัมพันธ์ดี เพราะที่รู้จักมาไม่เคยรู้ว่าติ๊กมีปัญหาเรื่องเงิน เพราะเขาไม่เคยคุยเรื่องเงินกับตนเอง


จนกระทั่งเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2562 ติ๊กเริ่มทักมาคุยเรื่องเงิน สอบถามเรื่องแหล่งเงินกู้ มีหลักฐานในไลน์หมด เรื่องเงินกู้มี 2 ข้อเสนอคือ เดือนหนึ่ง 30 วัน กับ 24 วัน แต่น้องเขาเลือกเอา 24 วัน วันละ 2,500 บาท เขาบอกไหว เท่าไรก็ได้ ทั้งที่เราอธิบายแล้วว่ามันแพงนะ 10,000 บาท ส่ง 500 ต่อวัน

ความจริงแล้วตนเองนั้นไม่ได้เซ็นค้ำประกันให้ติ๊ก แต่ที่เจ้าหนี้มาทวงที่เรา เพราะว่าเราเป็นคนพาเขาไปกู้เงินมา 50,000 บาท และโอนให้ติ๊กโดยตรง แต่ว่าติ๊กจ่ายเงินเพียงแค่ 2,500 บาทในวันที่ 31 วันเดียว หลังจากนั้นก็ไม่เคยส่งเงิน

หลังจากที่เห็นติ๊กออกมาให้สัมภาษณ์ คู่กรณีเผยว่าเสียใจที่เขาให้สัมภาษณ์แบบนั้น ที่เขาบอกว่าติดต่อเจ้าหนี้ได้ตลอด แต่ความจริงแล้วเขาไม่ได้ติดต่อเจ้าหนี้เลย ก่อนไปออกรายการ คุยแซ่บShow เขาก็บอกว่าวันนี้ไปออกรายการได้เงินมา หนูขอเคลียร์ปิดหนี้หมดเลย ให้จบทีเดียว พี่ไปรอที่คอนโดถึง 4 ทุ่มกว่าก็ไม่เห็น ทำให้ตนต้องโพสต์ไปกว่าคุณหนุ่ม

ทางคู่กรณีก็ยอมรับว่ากู้เงินเช่นกัน ซึ่งก็ไม่มีปัญหาในการส่ง แต่ของติ๊กนั้นกลับเงินไปเลยเป็น 10 วัน ทำให้ตนต้องโดนทวงเงินแทน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  หลักฐาน  วินมอเตอร์ไซต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ