"ซาร่าคาซิงกินี"ร้องไห้เปิดใจ หนังคนละม้วน พร้อมชี้แจง ภาพหลุดเหมือนคนท้อง ลั่น ไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง

ภายหลัง ไมค์ พิรัชต์ โพสต์ข้อความระบุว่า ตลอดเวลาหลายปี ผมเงียบมาตลอด เพราะคิดว่า การพูดความจริง อาจทำให้เกิดผลกระทบที่ไม่ดีในอนาคตกับลูก ผมสงสารลูก ผมเลยอดทนมาตลอด เพราะคิดว่าสักวันดราม่ามันคงจบไปเอง โดยที่ผมไม่ต้องออกมาชี้แจงความจริงอะไร แต่มันไม่ใช่เลย

ผมยอมรับ ช่วงเป็นข่าวแรกๆ ผมเครียดมากนะครับเสียการเสียงานเพราะความไม่เข้าใจของคนในสังคม ที่ตราหน้าว่าผมเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบ แต่ผมยืนยัน สิ่งที่ผมพูดเป็นเรื่องจริง และมีหลักฐานหมดทุกอย่าง และผมอยากให้ทุกคนลองเปิดรับฟังในสิ่งที่ผมจะพูดบ้าง และเปิดใจเพื่อให้ผมได้เป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมายด้วยนะครับ ผมยืนยันว่าไม่มีคำไหนหรือเจตนาในคำร้องที่ยื่นต่อศาลที่ไปพรากลูกจากอกแม่ ผมเพียงไปยื่นคำร้องขอเพื่อใช้สิทธิ์อำนาจปกครองร่วมเท่านั้น มิใช่สิทธิ์ในการปกครองแต่เพียงผู้เดียว

 

วันที่ซาร่ามาแจ้งผมเรื่องลูกบอกว่าเธอท้อง ผมก็ยินดีรับตั้งแต่แถลงข่าวครั้งแรกแล้ว ผมได้มีปรึกษาเรื่องการขอตรวจDNA เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ซึ่งซาร่าก็คิดว่าตรวจก็ดีจะได้เคลียร์ (ณ เวลานั้นมีเหตุการณ์แปลกๆระหว่างซาร่าและผม ทำให้ผมไม่สามารถเชื่อเค้าได้อย่างสนิทใจ) ถ้าไม่ใช่ลูกผม ผมก็ยินดีซัพพอร์ทในฐานะคนเคยคบกัน แต่ถ้าเป็นลูกผมจะได้ช่วยกันเลี้ยงดูอย่างดีที่สุด

พอผมรู้ว่าMaxเป็นลูกผม ผมก็รับผิดชอบมาตลอด จนถึงวันนี้ ผมจ่ายให้ซ่าร่าไปเกือบสิบล้านบาท ค่าใช้จ่ายเล็กน้อยอะไรผมก็จ่ายหมด ผมเลยไม่เข้าใจว่าทำไมสังคมถึงเข้าใจไปแบบนั้น ในเมื่อผมจ่ายทุกอย่าง สิ่งที่ผมทำไปทั้งหมดดูไม่มีค่าอะไรเลย

สิ่งที่ผมต้องการมีเพียงอย่างเดียว คือผมอยากเซ็นรับรองบุตร เรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่สังคมเข้าใจว่าผมไม่ยอมเซ็นรับรองบุตร แต่ซาร่าบอกรอน้องโตก่อน แล้วค่อยให้ลูกตัดสินว่าผมควรเป็นพ่อของน้องรึเปล่าด้วยตนเอง ผมจะไม่ร้องต่อศาลเลย ถ้าซาร่าไม่กีดกันให้ผมไม่เจอลูก ผมคิดถึงMaxครับ

คือ...ผมไม่ได้อยากแค่เป็นพ่อที่จ่ายเงิน ผมอยากอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเค้า ได้เห็นเค้าเติบโต อยากเป็นพ่อที่ดีของลูก ผมพยายามให้เวลา Maxwell เท่าที่ผมจะทำได้ แล้วถ้าวันนึงลูกโตขึ้นและได้กลับมาอ่านข้อความนี้ daddyอยากจะบอกว่า ไม่ว่าใครจะว่าอะไรยังไงหรือคนรอบข้างจะพูดอะไร อยากให้รู้ว่าdaddyรักพี่แม็กซ์มากนะครับ และที่ตรงนี้เป็นของMaxเสมอง

 


ล่าสุด ซาร่าคาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและลูกมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอลูกมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอลูก พอเราว่างอยากให้ลูกเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาลูกหนี จะหนีทำไมแค่ภูเก็ตเขาก็บินไปหาก็ได้ ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดี แต่เรื่องรับรองบุตร เขายื่นมาพร้อมการขอลดคุณภาพชีวิตลูก เช่นเรื่องที่อยู่อาศัย โรงเรียน เราคิดว่าถ้าทุกอย่างต้องลดลง เราขอปกครองลูกเอง

ซาร่า เผยหลายเรื่องในเอกสารนี้บางอันก็จริงบางอันก็ไม่จริง โดยเฉพาะค่าเทอมลูกก็ไม่ใช่ราคานี้ ซาร่า ร้องไห้ รับไม่ได้ให้เรากับลูกไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4,000 บาท ให้ย้ายออกจากคอนโดพี่ชายไมค์ที่กำลังจะขาย เราเลยบอกเขาว่าขอกลับไปใช้ชีวิตที่ภูเก็ต แค่นั้นเอง ไมค์ขอลดโรงเรียนให้ค่าเทอมอยู่แค่ 1 แสนต่อปีจากโรงเรียนเดิม 5-7 แสน เนื่องจากโควิดส่งผลกระทบต่อรายได้ ซาร่าเลยคิดว่าไม่โอเคที่ต้องลดคุณภาพชีวิตลูกลง เราเองก็พร้อมที่จะดูแลลูกเราได้ งั้นไม่เป็นไรเราดูแลลูกเองได้ ซาร่ามองว่าเรื่องลูกคุยกันเองดีๆ ก็ได้ ตนไม่เคยกีดกัน ไม่ใช่มาถึงส่งหมายศาลมาเลย ยอมรับว่าหลังมีหมายศาลมาก็ไม่พร้อมคุยกับไมค์แล้ว ซาร่าให้สิทธิ์ในการเป็นพ่อกับไมค์มาตลอด แต่สิทธิ์ในการปกครองซาร่าให้ไม่ได้จริงๆ ไมค์อยู่จีนเป็นหลัก เวลาจะเซ็นอะไรต่างๆ ไม่สะดวกที่ต้องรอ มันทำให้ระบบชีวิตลูกรวน "ที่ผ่านมาเราตัดสินใจเรื่องลูกร่วมกันมาตลอด ความเป็นพ่อมันคือการกระทำไม่ใช่แค่แผ่นกระดาษ"

 

 

กับรูปนี้ ซาร่า เผยว่าไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถามว่า รูปนี้ใช่คุณหรือเปล่า คำตอบคือ อะไรถ้ามันชัดเจนแล้ว ซาร่าจะออกมาตอบให้มันเคลียร์ค่ะ

 

 

 

ยอมรับเป็นซิงเกิ้ลมัมก็ฮอตมีชายหนุ่มเข้ามาเรื่อยๆ และตนเองก็อยากมีครอบครัวที่ดี ไม่ได้ปิดกั้น

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ