แนท ณัฐชา น้ำตาซึม คลอดลูกคนแรก น้องเรมา ด้านสามี เป็ก รัฐภูมิ เห่อลูกหนักมาก

ต้องบอกว่าเรื่องราวความรักของคู่นี้ อย่าง เป็กรัฐภูมิ กับ แนท ณัฐชา ซึ่งเป็นคู่รักที่คบกันได้ไม่นาน โดยปกติแล้วบางคู่ที่คบกันนานๆอาจจะไม่ได้แต่งงานเหมือนกับคู่นี้ เหมือนกับคู่นี้ที่แต่งงานอย่างสายฟ้าแล่บ ล่าสุดหนุ่ม เป็ก รัฐภูมิ และสาว แนท ณัฐชา ได้แต่งงานกัน เพิ่งคบกันได้ประมาณ 4 เดือนเท่านั้นเอง 

ต่อมาทั้งคู่ได้พร้อมใจกันโพสต์คลิปหนังสั้นสุดโรแมนติกที่บินไปถ่ายทำไกล ถึงประเทศเกาหลีเลย โดยตั้งชื่อเรื่องว่า “รักนี้คือพระเจ้าจัดให้ The miracle of love” ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นพรีเซ็นเทชั่นในการเปิดตัวในพิธีแต่งงานของทั้งคู่แน่นอนเลย
 

และก่อนหน้าก็มีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันเป็นประจำสำหรับกรณีที่มีเสี่ยใหญ่ทักหานักแสดงสาวๆเพื่อขอให้เป็นภรรยาลับๆ แต่งานนี้ดูว่าจะเกินไปสักหน่อย เพราะบุคคลที่ทำตัวเหมือนเสี่ยได้ติดต่อหานักแสดงสาว แนท ณัฐชา นวลแจ่ม  ที่แต่งงานแล้ว แถมตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน เรียกว่าท้องแก่ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้ว แต่ก็ยังไม่ละเว้น  จากนั้นทั้งคู่เลยเดินทางมาที่ บก.ปอท. เพื่อแจ้งความบุคคลดังกล่าว หลังจากคุยกับเจ้าหน้าที่ร่วม 2 ชั่วโมง สาวแนท และหนุ่มเป๊ก ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ทางตำรวจยืนยันว่าจะสืบหาตัวบุคคลดังกล่าวเพื่อมาดำเนินคดีให้ได้ 

จนล่าสุด สาวแนท ณัฐชา และสามี เป็ก รัฐภูมิ ก็ได้เผยภาพและประกาศข่าวดีคลอดลูกชาย ชื่อ น้อง เรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม โดยเวลาผ่าคลอด 07.59 น.  น้ำแรกเกิด 2,718 กรัมนั่นเอง พร้อมข้อความว่า "เรมา ของขวัญจากพระเจ้า"


 

 

 

ภาพ nat_nattasha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แนท ณัฐชา นวลแจ่ม  คลอดลูก  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ