น้องไบร์ท พิชญทัฬน์ อดใจไม่ไหว โผล่กลางไอจีทันทีหลังเห็น สรุยทธ ต้องนั่งข่าวในเรือนจำ

เช่ือว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรและผู้ดำเนินรายการชื่อดัง ในการสัมภาษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ผลงานที่เป็นที่รู้จักคือ รายการเรื่องเล่าเช้านี้คู่กับ ไบร์ท พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ 

และเป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อ(22ม.ค.63) ศาลได้ตัดสินสั่งจำคุก สรยุทธ โดยไม่รอลงอาญา เป็นเวลา 6 ปี 24 เดือน ความเสียหายกว่า 138 ล้านบาท ในคดีบริษัทไร่ส้มจำกัด ที่มี สรยุทธ เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินรายการ โกงค่าโฆษณาเกินเวลากับ อสมท.

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์ ได้ปล่อยคลิปตัวเต็มของ สรยุทธ ขณะที่กำลังนั่งอ่านข่าว เรื่องเล่าชาวเรือนจำ หวนทำให้บรรดาชาวเน็ตคิดถึงวันวานที่หน้าจอกับเสียงที่ทุกคนคุ้นชินในตอนเช้า บางรายถึงขั้นบอกว่าเมื่อได้ยินเสียงแล้วน้ำตาไหลเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีชาวเน็ตจำนวนมากบอกว่ารอคอยการกลับมาของ สรยุทธ สุทัศนจินดา

ล่าสุดทางด้านแฟนคลับที่ได้ดูแลอินสตาแกรมของ สรยุทธ และคอยโพสต์อัพเดทข่วสารของ สรยุทธ ได้ออกมาโพสต์คลิปบางช่วงของรายการลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเจ้าตัวพร้อมบอกว่า “ผมอยู่ได้ทุกวันนี้เพราะกำลังใจจากแม่ที่มองผมจากบนฟ้า” ส่วนหนึ่งจากรายการ กำลังใจสู่ชาวเรือนจำ EP.14 ออกอากาศในเรือนจำทั่วประเทศ วันที่ 12 ส.ค.63 (Post by ทีมงาน)

งานนี้ทางด้าน ไบร์ท พิชญทัฬน์ พิธีกรคู่หูและในฐานะน้องสาวคนสนิทของ สรยุทธ รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีหลังได้เห็นพี่ชายนั่งอ่านข่าวในเรือนจำ ซึ่งทางด้าน ไบร์ท  พิชญทัฬน์  ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยการโพสต์อิโมจิเป็นรูปหัวใจ 2 ดวง เพื่อส่งมอบไปให้กับพี่ชายนั่นเองติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ผู้ประกาศข่าว  ไบร์ท พิชญทัฬห์  สรยุทธ สุทัศนะจินดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ