หนิง ปณิตา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี เป๊ก สัณณ์ชัย หลังหันหน้าพึ่งทางธรรม ปมเมียหลวง-เมียน้อย เปิดศึกปะทะ

หลายคนคงทราบกันดีกว่า "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" ได้แต่งานกับ "เป๊ก สัณชัย เองตระกูล" ลูกชายของ "สมใจนึก" กับ"นุชนารถ เองตระกูล" ทั้งสองได้แต่งงานเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ปี 2548 ที่โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก จนกระทั่งมีลูกสาว 1 คน ชื่อ "ด.ญ.ลลียา เองตระกูล" หรือ "น้องลียา"

ทว่างานนี้ทำเอา ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ถึงขั้นปรึกษา ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต หลังถูกนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ส่งข้อความด้วยจุดประสงค์บางอย่างไปหา "น้องลียา" ลูกสาว งานนี้ สาวธัญญ่า เดือดแตก ประกาศจะเอาเรื่องให้จมดิน พร้อมทั้งโพตส์รูปและข้อความว่า "ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง”การคุกคามเด็กทางโซเชียล” พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดีแต่จริงๆ ประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชียล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ #savekids @pegliyah"

 

เเละล่าสุด หนุ่มเป๊ก สัณณ์ชัย ขอหันหน้าพึ่งทางธรรม หลังเมียน้อย อิงอิง สาดน้ำลาย เมียหลวง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไม่จบ ซึ่งงานนี้ หนุ่มเป๊ก สัณณ์ชัย ได้ระบุข้อความว่า ธรรมะเป็นที่พึ่ง 

ในขณะที่ สาวหนิง ปณิตา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี เป๊ก สัณณ์ชัย หลังหันหน้าพึ่งทางธรรม ปมเมียหลวง-เมียน้อย เปิดศึกปะทะ โดย สาวหนิง ปณิตา ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า พี่ชายเข้าวัด อีกด้วย ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล  ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ