ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไม่ไว้หน้าสามี เป็ก สัณณ์ชัย โผล่กลางไอจีหลังเข้าวัดพร้อมคนดูแลปริศนา

จากกรณีที่ทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับทนายเจมส์ พร้อมกับระบุแคปชั่น ขอบคุณทนายเจมส์ ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง”การคุกคามเด็กทางโซเชี่ยล” พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดีแต่จริงๆประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชี่ยล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกกันเป็นแถวว่าเกิดอะไรขึ้น สาวธัญญ่า กันแน่

ภายหลังทาง สาวธัญญ่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมายอมรับว่า สามี เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล นั้นได้มีบ้านเล็กบ้านน้อย ซึ่งตนเองก็รับรู้มานานแล้ว แต่ที่ทำให้เป็นเรื่องราวนั้นเพราะว่า 1 ในสาวของ หนุ่มเป๊ก นั้นได้เข้ามาระรานถึงลูกสาว น้องลียา และอยากแสดงตัวว่าตนเองนั้นเป็นเมียน้อยของสามี อีกทั้งยังมักจะออกมาโพสต์ข้อความเหน็บ สาวธัญญ่า อยู่บ่อยครั้ง จน สาวธัญญ่า นั้นทนไม่ได้เดินหน้าขอคำปรึกษาจาก ทนายเจมส์ 

ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากเกิดเรื่องราวดราม่าขึ้นทางด้าน สาวธัญญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพกับลูกสาวและหลานๆ พร้อมกับระบุข้อความว่า มายกำลังใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่างาน สาวธัญญ่า นั้นน่าเห็นใจเอามากๆเลยทีเดียว

อีกทั้ง สาวธัญญ่า ยังได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งช่วงหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ได้พูดถึงการที่ อิงอิง คู่กรณีของ สาวธัญญ่า ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ สาวธัญญ่า พร้อมกับลงแคปชั่นเหน็บว่า เหม็น งานนี้ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ถึงกับทนไม่ไหวถามแรง สาวธัญญ่า ว่าเคยถามไหมว่า มึงเหม็นอะไร ทำเอาซู้ดปากกันทั้งห้องส่ง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมของตัวเอง ด้วยการโพสต์รูปลูกสาว น้องลียา พร้อมระบุอิโมจิเป็นรูปหัวใจ ซึ่งงานนี้ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าใครสำคัญที่สุดในชีวิต

ล่าสุดทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่ได้ไปวัด โดยทางด้านภรรยา สาวธัญญ่า ได้เข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีของสามีว่า ใครถ่าย?? ผู้ดูแลคนไหน..บอกมา งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวกันอย่างมากมาย ถึงขั้นยกให้เป็นไอดอลของสาวหลายๆคน ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เป๊ก สัณณ์ชัย  ธัญญ่า ธัญญาเรศ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ