ตำรวจอินเดีย รวบสาวไทย สังหารเพื่อนตัวเอง สภาพไหม้เกรียม พร้อมเผยสาเหตุ

วันที่ 14 กันยายน 2563 สำนักข่าว NDTV ของอินเดีย เสนอข่าว Thai Woman Arrested For Friend's Murder In Surat, CCTV Helped Cops: Police ระบุว่า ที่เมืองสุรัต (Surat) แคว้นคุชราฏ (Gujarat) ประเทศอินเดีย ตำรวจจับกุมหญิงชาวไทยรายหนึ่งที่ก่อเหตุฆาตกรรมเพื่อนที่เป็นหญิงชาวไทยด้วยกัน โดยมีผู้พบศพในสภาพไหม้เกรียมเมื่อวันที่ 6 ก.ย. 2563 ในห้องของผู้ตายซึ่งประตูถูกล็อกจากด้านนอก

 

ในตอนแรกตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นอุบัติเหตุ กระทั่งเมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบผู้ต้องหาออกจากที่เกิดเหตุในคืนวันดังกล่าวพอดี ทำให้ตำรวจเริ่มสืบสวนเพิ่มเติมทั้งการสอบปากคำเพื่อนๆ ของผู้ตาย รวมถึงยังพบทรัพย์สินของผู้ตาย เช่น โทรศัพท์มือถือและสร้อยทองคำหายไป ขณะที่ผู้ต้องหาให้การว่า ตนกลับไปที่พักของผู้ตาย 1 ชั่วโมงหลังเกิดเหตุเพียงเพื่อจะไปหยิบเบียร์กระป๋องเท่านั้น 

นอกจากนี้ คนเก็บของเก่าที่พบกับผู้ต้องหายังให้การว่า ผู้ต้องหาขอให้นำถุงใบหนึ่งไปทิ้งโดยบอกว่าเป็นขยะ แต่ตนลืมและเมื่อกลับไปถึงบ้าน ภรรยาก็เปิดออกดูแล้วพบว่าข้างในเป็นผ้าห่มกับหมอน ต่อมาตำรวจก็ไปตรวจค้นห้องพักของผู้ต้องหา ซึ่งพบทั้งกุญแจห้องพักและสร้อยทองของผู้ตาย จนในที่สุด หญิงรายนี้ก็รับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าเพื่อนร่วมชาติของตนจริง เนื่องจากตนมีปัญหาทางการเงิน ที่ผ่านมาได้ไปหยิบยิมเงินจากหลายแหล่งเพื่อส่งกลับไปประเทศไทย ทำให้เมื่อทราบว่าหญิงผู้ตายกำลังจะส่งเงินกลับบ้านเช่นกัน ตนจึงไปพบเพื่อหวังจะขอเงิน


อาเจย์ โทมาร์ (Ajay Tomar) เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำคดีนี้ เปิดเผยว่า เมื่อผู้ต้องหาไปถึงได้ชักชวนให้เหยื่อสูบบารากู่จนมีอาการมึนเมาสลบไป จากนั้นได้ขโมยโทรศัพท์มือถือและสร้อยทองพร้อมกับจุดไฟเผาห้องและล็อกประตูจากด้านนอกก่อนจะหลบหนีไป ทำให้เหยื่อถึงแก่ความตายในที่สุด

ขอบคุณเรื่องจาก : https://www.ndtv.com/surat-news/thai-woman-arrested-for-friends-murder-in-surat-cctv-helped-cops-2295258 / แนวหน้า


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวไทย  อินเดีย  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ