เปิดโพสต์ล่าสุดอัจฉริยะ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หลังถูกลุงพลยื่นฟ้องหมิ่นประมาท

สืบเนื่องจากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. ที่ศาลอาญา ลุงพลฟ้องนายอัจฉริยะ หรือธัญเทพ หรือรเณศ หรือโรจน์ทวี เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ไลฟ์สดใส่ความว่าลุงพลเป็นหนี้ ธกส. หนีไฟแนนซ์ ซึ่งไม่เป็นความจริง

แล้วก็ไม่มีความจำเป็นต้องพูดประจานเรื่องส่วนตัวให้ลุงพลเสียหาย แถมยังพูดชักจูงให้คนเข้าใจว่าลุงพลน่าจะเป็นคนร้าย ในคดีน้องชมพู่อีกด้วย  ปล.ผมไม่อยากให้คนเข้าใจผิด และเพื่อปกป้ององค์การทนายไม่ให้เสียหาย อยากบอกให้ทุกคนทราบว่า นายอัจฉริยะฯ ไม่ใช่ทนาย ตอนนี้เป็นแค่นักศึกษานิติฯเท่านั้นครับ


ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ที่เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า เป็นทนายที่เก่งที่สุดในโลก แจกข้อสอบให้คู่ความผ่านสื่อมาให้ เห็นตอนแถลงข่าวหูแดงหน้าแดง เหมือนเดิมนะเราอาทิตย์นี้จัดให้1คดี ตัวต่อตัวไม่เกี่ยวคนบริสุทธิ์ เราไม่ชอบออกสื่อฟ้องแบบเงียบๆแล้วกัน แล้วอย่าลืมแจ้งสื่อนะ วันที่อัยการสั่งฟ้องและศาลจะตัดสินคดีเร็วๆนี้ ให้ไปทำข่าวละ. ปล.ลูกความที่ค้ายา เมื่อไรจะพาไปมอบตัวอิอิ

โดยข้อความในภาพก็เขียนว่า เมื่ออยากรบก็จะรบ ถึงเวลาที่ต้องรบแล้วสำหรับอัจฉริยะ จะไม่ยอมให้รังแกผมฝ่ายเดียว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุทัย เลิกสันเทียะ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงพล  ทนายตั้ม  อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ