ก้อง ห้วยไร่ โผล่ประจันหน้า เบิ้ล ปทุมราช นักร้องรุ่นน้องถึงกับยกมือไหว้

จากที่ก่อนหน้านี้ เบิ้ล ปทุมราช ได้แชมป์ในรายการ The Mask  Singer ลูกไทย ซึ่งเจ้าตัวได้สวมหน้ากากข้าวหลามและได้แชมป์ในที่สุด และยังนับเป็นแชมป์สุดท้ายในรายการนี้ก่อนที่จะปิดตำนานในที่สุด 

ทั้งนี้ เบิ้ล ได้เขียนข้อความหลังรายการจบทันทีว่า "ขอบพระคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผมตลอดมาผมคือหน้ากากเข้าหลามแชมป์ The Mask Singer ลูกไทย ถึงรายการจะต้องพักทุกคนไม่ต้องใจหายนะ เพราะว่าพี่หลามเองก็ใจหายไม่แพ้ทุกคนเดี๋ยวผมจะต่อยอดโชว์ที่ผมเคยโชว์ในรายการมาโชว์ที่คอนเสิร์ตให้ทุกคน FC ของผมได้ฟัง และเชื่อว่ารายการต้องมีวันกลับมา"

นอกจากเพื่อนศิลปินอย่าง เต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก แล้ว ในโพสต์ดังกล่าวก้องก็ถูกเพื่อนอย่าง ก้อง ห้วยไร่ มาแฉว่าหลังรายการจบเบิ้ลได้โทรมาด่าเขา และก้องได้เผยว่าเขาเตรียมจะเอาคืนแล้ว

ในโพสต์ ก้อง ห้วยไร่ ได้เม้นต์อย่างดุเดือดว่า "บักส้-ตี- หน้าเฟซทำเป็นพิมพ์ดี แต่มึงโทรมาด่ากูตอนห้าทุ่มครึ่ง กูเอามึงคืนแน่กูกำลังหิวนอนบักส้-ตี-หมา"

 

 

อ่านข่าว - เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ขอบคุณแฟนเพลง แต่กลับถูก ก้อง ห้วยไร่ คอมเม้นต์ประจาน ด่ากราดไม่ไว้หน้า


ล่าสุดทั้งสองก็ได้เผชิญหน้ากันแล้วหลังจากที่มีประเด็นดังกล่าว ซึ่งดูท่าทีทั้งคู่ก็ยังเป็นพี่น้องที่รักกันดี เนื่องจาก ก้อง ห้วยไร่ ได้มอบของขวัญสุดน่ารักให้กับน้องชายคนนี้เป็นเสื้อสีแดง โดยทาง เบิ้ล ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความว่า "ขอบคุณพี่ชายสำหรับของขวัญแชมป์เดอะแมสก์ เสื้อ ฮาเล่ สีแดง ราคาแพงตัวนี้ ผมจะรักษามันไว้ให้ดีที่สุดครับ ว่าแต่พี่จะเกร็งหน้าท้องทำไม"

 

 

นอกจากนี้ ก้อง ห้วยไร่ ยังได้เข้ามาคอมเม้นต์ใต้ภาพนี้อีกว่า "ชีวิตของมึงอยากจะได้อะไรมึงก็ขอกูเลยกูให้ได้หมด #ยกเว้นเมีย" ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เห็นพี่น้อง รักกัน ชื่นใจ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เอ็นดูความสัมพันธ์ของคู่นี้ น่าร้ากกกก

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักร้องลูกทุ่ง  เบิ้ล ปทุมราช  ก้อง ห้วยไร่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ