สาวพาลูกไปซื้อไอติม เจอลุงคนขายบอกให้รอ ติดลูกค้า 3 อัน ทั้งที่มองดูแล้วก็ไม่มีคนอยู่แถวนั้น

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดน่าประทับใจที่โลกออนไลน์เข้ามาแชร์กันเป็นจำนวนมาก จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก มาย'เนม แอ๊นท์ โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะพาลูกสาวขับรถจักรยานยนต์ตามรถขายไอติม จนกระทั่งมาถึงลุงพ่อค้าบอกว่าให้รอก่อนติด 3 อันของลูกค้า ซึ่งในระแวกนั้นไม่มีคนอยู่ สักพักลุงคนขายตะโกนขึ้นมา ก่อนที่น้องหมา 3 ตัวจะวิ่งมาคาบไอติมไปกินอย่างเอร็ดอร่อย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า... มีเรื่องเล่ายาวหน่อยแต่ขอให้อ่าน เราพาลูกสาวขี่รถตามรถไอติมพอมาถึงตรงนี้ลุงบอกว่ารอก่อนนะติดลูกค้า3อันเราก้มองว่าไม่มีคนนี่หว่า พอแกทำครบ3อัน  ลุงก้ตะโกนว่าได้แล้วโว้ยยย.... ชิบหาย!! หมาวิ่งออกมา3ตัวแล้วคาบไปตัวล่ะอัน... ลุงบอกว่านั่นขาประจำ555นี่คือความน่ารักของลุงขายไอติม

ลุงบอกว่า.. สงสารมันเห็นวิ่งตามรถตั้งแต่เล็ก​ๆ​ แรกๆก้ให้แค่ขนมปังพอมันโต.... มันปล้นมันเอาแบบโคน.. ลุงผ่านทุกวันก้ให้ทุกวันทั้งขาไปและขากลับ(กำไรอยู่ไหนลุง)​ลุงเล่าว่ากลัวมันหิวกลางคืนจะทิ้งข้าวเหนียวไว้ให้มัน​ มันก้คาบมาคืน(คงให้ไปขายต่อ)ถามลุงว่าไม่เสียดายเหรอ.. ลุงว่าไม่อ่ะไอติมที่ลุงให้อาจเป็นของกินมื้อแรกของพวกมันให้มันกินแค่นี้ก้ไม่ขาดทุนหรอกมื้อนี้นู๋เลี้ยงพวกมันเองนะลุง

 


ขออัพ​เดท​เรื่องน้องหน่อยค่ะ น้องๆทั้งหมด​มีเจ้าของนะ(เจ้าของเป็นกำนัน) เจ้าของน้องทำบ่อเลี้ยงกุ้งเลี้ยงปลา​ น้องไม่อดข้าวแน่นอนจร้าา.. ถนนที่เห้นรถก้ไม่ได้วิ่งเยอะ​ (บ้านแถบนี้จะอยู่ห่างๆกัน)​สอบถามคนแถวนั้นเขาว่าพวกนี้ไม่ค่อยชอบอยู่บ้านตัวเองพากันวิ่งไปบ่อนู้นบ่อนี้จนคนเข้าใจว่าไม่มีเจ้าของ.. ลุงก้คงเป็น1ในนั้นประมาณ​ว่าเป็นลูกคุณหนู​แต่ทำตัวติดดิน555 ส่วนลุง​ ไม่แน่ใจว่าแกพักอยู่ที่ไหนแน่ไม่เคยถามแก.. บางทีก้เจอแกในที่ไกลๆบางทีแกก้วิ่งเข้าไปขายในซอยบ้านเรา.. หากใครอยากได้​เบอร์​ติดต่อ​ของลุง​ เดี๋ยวถ้าเจอลุงอีกจะจัดการให้ค่ะ.. ขอบคุณ​ทุกคนที่เห็นใจลุงและน้องนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องหมา  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ