นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ร่ายยาวขอโทษ คาดไม่ถึงจะเป็นการเเซะคนอื่น ดูถูกคนในวงการเดียวกัน

   เกิดเป็นกระเเสร้อนๆในโลกออนไลน์ เมื่อทางนักร้องหมอลำสาว "นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงฮิต “สิเอาให้ได้” เพลงแนวหมอลำผสมกลิ่นอายภารตะอินเดีย ที่ปัจจุบันมียอดวิวกว่า 6.5ล้านวิว ได้โพสต์ร่ายยาวตัดพ้อกับค่านิยมคนไทยสมัยนี้ คิดว่าเป็นศิลปินมา8ปี น่าจะหมดยุคของเราเเล้ว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ เเละคอมเมนต์ชาวเน็ตตามมาอย่างมากมาย


พึ่งรู้ซึ้งก็ยุคนี้แหละ ถ้าอยากดังต้องมีกระแส ต้องโกงเงินคน ต้องเป็นเมียน้อย ต้องเมาแล้วขับ ต้องเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม ต้องร้องเพลงเพี้ยน ต้องจิ้น
ต้องอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ใช่ร้องเพลงเพราะ กว่าจะสู้ฝึกฝนพยายามตัวเองให้เป็นนักร้องได้ใช้เวลากว่า10ปี
ตอนนี้เป็นศิลปินมา8ปีแล้ว คิดว่าน่าจะหมดยุคของเรา

ที่อยากเอาความสามารถมาโชว์ มาถ่ายทอดสู่คนฟัง
#ท้อใจกับค่านิยมสมัยนี้ ตำบักหุ่งต่อไปค่ะไผอยากกินแนวแซ่บให่ฟ้าวมา คือสิบ่มีรสนิยมใหม่ดอกน้อ นิยมกินอาหารบ่แซ่บ 
#ขอบ่น1วันเน๊าะ


ล่าสุดนั้นในวันที่ 11 ก.ย.63 ทาง นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม....ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวขอโทษเเล้ว 


ก่อนอื่นนุชต้องขอโทษทุกคนจากใจจริงด้วยนะคะ และขอยอมรับกับผลกระทบที่จะเกิดขึ้น ซึ่งตัวนุชเองก็คาดไม่ถึง ว่าการที่โพสออกไปในลักษณะนั้น มันเป็นการแซะคนอื่น หรือดูถูกคนในวงการเดียวกัน

นุชเองยอมรับว่าคิดน้อยไปหน่อย คิดแค่โพสเอาฮา เอาสนุกกับกลุ่มเพื่อนของตนเอง เหมือนทุกๆครั้ง เพราะนุชรู้ว่าไม่ได้โด่งดังอะไร คนที่ติดตามก็มีแค่กลุ่มเล็กๆแค่นั้น แต่มารู้ตัวอีกทีทัวร์ก็ลงซะแล้ว นุชเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงกลับไปอ่าน Status ซ้ำๆ ทำให้นุชเองก็ตกใจกับสิ่งที่โพสเหมือนกัน ว่าความหมายมันสามารถแปลไปได้ในหลายๆแง่

แต่ประเด็นที่นุชอยากจะสื่อ คืออารมณ์ของคนท้อแท้กับผลงานตนเอง ที่เราตั้งใจคัดสรรคผลงานเพลงที่คิดว่าดี แต่กลับไม่ได้รับค่านิยมเหมือนเพลงอื่นๆ มันเลยกลายเป็นความท้อ ความนอยด์ในชั่วขณะนั้น และทำให้มีความคิดแบบนั้นออกมา พร้อมกับโพสต์ลงไปทันที แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะว่าร้ายใครเลยนะคะ

 

ขอบคุณทุกๆคอมเม้น ที่คอยแนะนำ รวมไปถึงคนที่เม้นด่า และคนที่ให้กำลังใจ นุชได้อ่านทุกๆคอมเม้นแล้ว นุชเองก็รู้สึกเสียใจ ขอโทษFC ทุกคน ที่นุชทำให้ทุกคนผิดหวังและเข้าใจผิดต่อไปนี้จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นแน่นอน ขอโทษพี่ๆน้องๆที่เข้ามาให้กำลังใจหรือให้คำแนะนำแล้วถูกด่าไปด้วย เรื่องนี้นุชน้อมรับผิดด้วยตัวนุชคนเดียวนะคะ ส่วนคนรอบข้างนุชขอนะคะเพราะนุชเป็นห่วงความรู้สึกทุกคนมากๆค่ะ ขอโทษจากใจอีหลีค่ะ หวังว่าทุกคนคงจะให้อภัยผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้

 

ขอบคุณ
นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักร้องสาว  นักร้องสาวชื่อดัง  โดนถล่ม  วิจารณ์  ถล่ม  ขอโทษ  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ