หนุ่ม ศรราม เเท็กหา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทุกครั้งเวลาโพสต์ถึงน้องวีจิ จนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดีใจที่ยังนึกถึงกัน

   หลังจากเมื่อวันที่ 3ก.ย.63 ที่ผ่านมา หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ประกาศผ่านโลกออนไลน์ หย่าอย่างเป็นทางการ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ พร้อมโพสต์ใบหย่ายืนยัน  ก่อนที่ทาง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะสำนึกผิดได้โพสต์ขอโทษ หนุ่ม ศรราม  และทุกๆคน หลังจากที่ตนเองติดการพนันออกนไลน์จนเป็นหนี้ก้อนโต ชีวิตคู่เเละครอบครัวต้องพังทลาย พร้อมรับฟังและพร้อมจะแก้ไข้เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างให้ดีขึ้น ต่อไปจะไม่ทำผิดแบบนี้อีก

โดยข้อตกลงในการหย่าของทั้งคู่ระบุไว้ว่า...
1. ทั้งคู่หย่ากันด้วยความสมัครใจ ดังได้นำหนังสือสัญญาการหย่า มาแสดงและได้แนบติดพร้อมบันทึกนี้แล้ว
2. คู่หย่าได้แต่งงานอยู่กินกันเป็นเวลา 2 ปี มีบุตร เป็นจำนวน 1 คน ได้แก่ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ เกิดวันที่ 8 เมษายน 2562 โดยคู่หย่าทั้งสองฝ่ายตกลงให้ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ อยู่ในอำนาจการปกครอง ของคู่หย่าฝ่ายชาย


3. เรื่องค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร คู่หย่าฝ่ายชาย เป็นผู้จ่ายเงินค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรแต่เพียงฝ่ายเดียว
4. เรื่องทรัพย์สิน ตกลงกันเองไม่ประสงค์บันทึก
5.เรื่องหนี้สิน ไม่มี
6.เรื่องข้อตกลงอื่น ไม่มี
 


ล่าสุดนั้นในไอจีของหนุ่มศรราม sornram_theappitak ได้เผยคลิปลูกอันเป็นสุดที่รัห ...ทั้งชีวิต​และ​หัวใจปาป้าสู้ไปด้วยกันนะลูก​รัก
ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้ ​STVeeji​ ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​ saveveeji @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตเเละเเฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ว่า ดีใจที่ทางศรรามยังเเท็กหาไปยังไอจี ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ...ติดแท็คมาม้าด้วย สู้ๆทั้งครอบครัวจ้า


 อย่างไรก็ตาม มีเสียงอีกกระเเสตอบคนที่รู้สึกดีใจ ที่เห็น หนุ่ม ศรราม ยังรู้สึกนึกถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คอมเมนต์กลับไปว่า แค่แท็กให้เห็นความเคลื่อนไหวของลูก แต่ไม่พร้อมให้เจอตัว ไม่มีสิทธิภาพความเป็นแม่ เหตุคือแอบเอาสมบัติของลูกไปขาย ...  ให้กำลังครอบครัวคุณหนุ่ม มองหน้าเด็กน้อยเห็นความคุณติ๊กคุณหนุ่มชัดเจน.(น้องวีจิ ส่วนผสมของความรักที่ลงตัวงดงามที่สุดที่ได้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้) ความรักคือเรื่องคนสองคน รักคือความเข้าใจ รักคือการให้อภัย รักคือการให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ถ้ายังหวังสิ่งตอบแทนไม่ไช่รัก...พอๆเถอะคอมเม้นกระแนะกระแหนเห็นแล้วบั่นทอนจิตใจ รู้จักไหมคำว่า (อภัยทาน) เขาไม่ได้ไปฆ่าใครชะหน่อย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  หนุ่ม ศรราม  ศรราม เทพพิทักษ์  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ