ชาวเน็ตตอบกระจ่างเหตุผล ศรราม ยังโพสต์รูปแท็กหาอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทั้งที่ประกาศหย่าขาด ไม่ขอพบหน้า

หลังจากมีข่าวออกมาว่า “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และภรรยาสาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" นั้นมีการหย่าร้าง แถมเปลี่ยนนามสกุลกันแล้วจริงๆ ซึ่งหลังจากมีข่าวเมาท์มอยดังกล่าวออกมา ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการชี้แจงอะไรกับข่าว ยังคงใช้ชีวิตกันตามปกติ มีการออกมาไลฟ์สดร่วมกันบ้าง เหมือนจะเป็นการสยบข่าวลือกลายๆ

จนกระทั่งล่าสุดทำเอาหลายคนถึงกับช็อกไปตามๆกัน เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้โชว์ใบหย่า ออกมาโพสต์ร่ายยาว ด้วยข้อความระบุว่า "เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji"

จากนั้นไม่นาน สาวติ๊ก ก็ได้ออกมาคอมเม้นต์ใต้โพสต์ใบหย่าว่า "หนูปิดหนี้ไปแล้วนิค่ะ 36000 จ่ายไปแล้วนะคะ ขอบคุณคุณ"

 

จากนั้นก็มีประเด็นดราม่าผุดมาไม่เว้นแต่ละวัน จน ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ หรือติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 โดย หนุ่ม กรรชัย พิธีกรถามเรื่องไปเป็นหนี้สินจนศรรามประกาศว่าหย่าขาดกันแล้ว ไม่ขอรับผิดชอบอีกแล้ว

โดยติ๊กยอมรับกลางรายการว่าเป็นหนี้จริง ไปยืมเงินคนรู้จัก 2 แสนบาท แล้วโดนทวงถามมาตลอด และยังขู่จะไปบอกนักข่าวด้วย ทำให้ต้องแอบกดเงินของศรรามไปกว่า 4 แสนบาท และยังเล่นพนันออนไลน์ เล่นบัคคาร่าเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ แต่กลับยิ่งเป็นหนี้ และสุดท้ายเรื่องก็แดงจนศรรามประกาศหย่าขาด

"พี่หนุ่มน่าจะรู้เรื่องหนี้นะ เรื่องมีหนี้สิน หนูไม่เคยโกหก พี่หนุ่มรู้ว่าเป็นหนี้ และพี่หนุ่มก็ใช้ให้หนูทุกครั้ง ความรู้สึกพี่เขาน่าจะพังตอนหนี้ล่าสุดเรื่องเงินมัดจำเล่นคอนเสิร์ต เพราะไม่จบสิ้นเสียที"

กรรชัยถามว่า ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าศรรามไปแจ้งความว่าเงินในธนาคารหายไป 5 แสน ติ๊กกล่าวว่า หนูเป็นคนกดเงินไปเอง พี่หนุ่มก็รู้แล้วว่าเป็นหนู และเรื่องนี้เป็นต้นเหตุให้พี่หนุ่มโพสต์ใบหย่า และให้ออกจากบ้านเมื่อ 9 วันก่อน

"หนูไม่รู้ว่าพี่หนุ่มจำได้หรือเปล่า หนูกดเงินไป 4 แสน ทุกอย่าง หนูคุยกับพี่หนุ่มทุกอย่าง เคลียร์กันจบแล้ว พี่หนุ่มบอกว่าตังค์พี่หาย หนูบอกว่าอยู่กับหนูเอง แต่พี่หนุ่มก็ยังดำเนินคดี"

ติ๊กกล่าวอีกว่า ส่วนที่เล่นพนันออนไลน์ บัคคาร่า เพราะต้องหาเงินไปใช้หนี้ 2 แสนกว่าบาท ซึ่งพี่หนุ่มไม่ให้เงินใช้หนี้ จึงตัดสินใจไปเสี่ยงเล่นพนันออนไลน์ ทำให้กลายเป็นหนี้เพิ่มขึ้น

ต่อมา กรรชัยถามว่า ตอนอยู่ด้วยกัน ศรรามให้เงินเดือนหรือไม่ ติ๊กกล่าวว่า ไม่เคยได้เงินเดือน แต่พี่หนุ่มให้เงินหนูอาทิตย์ละ 500 บ้าง 1 พันบ้าง 2 พันบ้าง ไม่ให้เป็นเดือน เพราะพี่หนุ่มเพิ่งเริ่มมีงาน กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว

โดย ติ๊ก กล่าวว่า ตอนนี้มีหนี้แค่ 4 แสนบาทเท่านั้น เพราะหนูอยากได้ที่นาจำนวน 14 ไร่ ซึ่งหนี้สินนี้พี่หนุ่มก็รู้ทั้งหมด

กรรชัยกล่าวว่า ศรรามบอกว่าต้องเก็บเงินทุกอย่างเพื่อให้ลูกสาว และขอให้ติ๊กกลับเนื้อกลับตัวเพื่อจะมีโอกาสได้เลี้ยงลูกในอนาคต ติ๊กปล่อยโฮ กล่าวว่า เมื่อไหร่ถึงหนูจะได้เจอลูก หนูยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย


ต่อมาทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "สิ่งที่ติ๊กพูดในรายการ มีบางอย่างที่จริงบ้างและไม่จริงบ้าง แต่ขอให้ปล่อยผ่านจุดนี้ไป เพราะไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด ยืนยันจะไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ เพราะอยากให้เรื่องจบแค่นี้ หากติ๊กตั้งใจทำงาน เป็นคนใหม่ มีชีวิตที่ดี ตนก็โอเคเพราะเป็นแม่ของลูก อยากให้เขาดูแลลูก แต่หากเป็นตอนนี้ดูแล้วคงไม่พร้อม""ส่วนสภาพจิตใจ มองว่าคงไม่มีใครสนุกกับเรื่องนี้แน่นอน ต่างคนต่างเสียใจ โดยส่วนตัวเป็นคนทุ่มเทให้ทุกเรื่อง หลักๆ คือครอบครัวยิ่งมี วีจิ ลูกสาว ก็ยิ่งทุ่มเท เงินทองทั้งหมดทุ่มที่บ้าน ดูแลติ๊กและวีจิ ส่วนใหญ่ก็เข้าใจว่าเป็นคนดัง ผู้คนเลยติดตาม แต่อยากให้จบแค่นี้ เรื่องที่เกิดเป็นความทุกข์พอแล้ว" 

"ชีวิตหลังจากนี้คือเลี้ยงวีจิ ตอนนี้มีพี่เลี้ยงดูแลเรียบร้อย หมดกังวลแล้วว่าใครจะมาทวงหนี้ ส่วนที่ต้องออกมาโพสต์ ยืนยันว่าเป็นสิ่งที่ต้องเลือกและต้องแลก เพื่อที่ให้เขาปรับปรุงพฤติกรรม และมีชีวิตที่ดีขึ้น เผื่อวันหนึ่งจะได้กลับมาดูแลลูกได้"

ซึ่งหลักจากนั้นในไอจีของศรราม ก็ได้อัพคลิปลูกสาว น้องวีจิ พร้อมแคปชั่น "ออมเลท​... ของโปรด​เลยคะ Veeji​ ขอบพระคุณ​ทุกๆคนที่รัก​ เอ็นดูและเมตตา​วีจินะครับผม​ ด้วยความเคารพ​ครับผม​ #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#STVeeji#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#saveveeji​ @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub" ที่งานนี้ได้แท็กไปหาอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ รวมไปถึงการอัพคลิปลูกสาว ในคลิปที่2 ก้ได้แท็กไปหาอดีตภรรยาเช่นกัน

 

ซึ่งใต้คอมเม้นต์ก็มีชาวเน็ตได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับการแท็กของ หนุ่ม ศรราม ในทำนองว่า "ดีใจคะที่คุนศรรามยังแทรกคุณติก" ที่งานนี้ก็มีชาวเน็ตได้ตอบเหตุลที่หนุ่ม ศรราม ยังแท็กไปหาอดีตสามี ติ๊ก ว่า "แท็กให้เห็นความเคลื่อนไหวของลูก แต่ไม่พร้อมให้เจอตัว ไม่มีสิทธิภาพความเป็นแม่ เหตุคือแอบเอาสมบัติของลูกไปขาย "


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ศรราม เทพพิทักษ์  หย่าร้าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ