เมียทหาร เลือดขึ้นหน้า คว้ามีดจ้วง หยุดยาว4วันอยู่ดีๆเงินในบัญชีหายไปครึ่งเเสน สามีตัวเเสบบอกพ่อป่วยจะพาไปหาหมอ

   ในช่วงวันหยุดยาว4 วันชดเชยเทศกาลสงกรานต์ เมื่อช่วงวันที่ 4-7 ก.ย.63 ที่ผ่านมา ที่บ้านคงเจริญ หมู่ 4 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี  ได้เกิดเหตุทหารวัย53ปี ถูกของมีคมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัา ต้องนำตัวส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช สาเหตุก็มาจากภรรยาบันดาลโทสะ หลังจากรู้ความจริงว่าสามีที่เป็นทหารได้เเอบเบิกเงินในบัญชีตนเองไปใช้กว่าครึ่งเเสนบาท


สามีตัวแสบ...ฉวยโอกาสวันหยุดยาว 4 วัน หลอกเมียว่าจะไปเยี่ยมดูแลพ่อที่ป่วย จะพาพ่อไปหาหมอ แต่แอบเบิกเงินธนาคารของเมียไปกว่า 56,000 บาทไปพากิ๊กเที่ยว เมียโทรไปถามอาการพ่อสามีด้วยความเป็นห่วง เเต่ผลสุดท้ายความแตก พ่อสามีบอกว่า ลูกชายมาแค่ชั่วโมงเดียว แล้วออกไปไม่รู้ ไม่รู้ว่าหายไปไหน กลับมาถีงบ้าน เมียถาม ไปไหนมา เอาเงินไปทำอะไรตั้งมากมาย สามีตัวแสบ ไม่ตอบ ตอบไม่ได้ แถมปฏิเสธทุกเรื่อง ทำเมียเลือดขึ้นหน้า โมโหสุดขีด คว้ามีดจ้วงไป 2 ที อาการสาหัสถูกนำตัวส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช ชื่อ "นายพล (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี เป็นทหารอยู่ในหน่วยทหารแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี


โดยเหตุเกิดที่บ้านทาวน์เฮาส์หลังหนึ่งใน หมู่บ้านคงเจริญ หมู่ 4 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี ส่วนเมียชื่อ "นางแพรว" (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ให้การด้วยความโมโหว่า...ตนเองทำงานเป็นสาวโรงงาน วันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ผัวบอกว่า...จะไปหาพ่อ พาพ่อไปตรวจสุขภาพตามหมอนัด และถือโอกาสพาพ่อไปเที่ยวพักผ่อน หลังจากนั้นก็พยามโทรถามอาการด้วยความเป็นห่วง ผัวบอกว่า พ่อสบายดี และจะขออยู่กับพ่อจนกว่าจะถึงวันทำงาน เมียก็เชื่อตามที่ผัวบอก วันต่อมา...ด้วยความคิดถึงผัวอยากเห็นหน้า 

จึง วีดีโอ คอลคุย แต่ผัวบอกไม่สะดวกคุย ขับรถอยู่มันอันตราย เมียก็เชื่อตามที่ผัวบอกอีก ผ่านไปอีกวัน... สงสัยทำไมเงียบจัง ผัวไม่ติดต่อไม่โทรหา จึงโทรไปถามพ่อผัว ถึงรู้ความจริง แอบพากิ๊กไปเที่ยว เพราะที่ผ่านมากว่า 3 ปี มีพฤติกรรมแบบนี้มาโดยตลอด แถมเบิกเงินในธนาคารที่ตนเองพยามเก็บหอมรอมริบ เอาเงินไว้หมุนเวียน ใช้จ่ายในครอบครัว อีกทั้งยังเป็นหนี้นอกระบบอยู่ แต่ผัวตัวแสบกลับเอาเงินพากิ๊กไปเที่ยวกินอย่างหรูหรา 

 


ขอบคุณ
Lapaz Cho


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบิกเงิน  สามีภรรยา  มีดเสียบท้อง  หยุดยาว  จ้วงเเทงเเฟนหนุ่ม  สงกรานต์  โกหก  เงินหาย  ทหาร  ขโมยเงิน  เมียน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ