พยาบาลสาวแบ่งเวลาหลังเข้าเวรมาขับแกร็บ สุดท้ายรายได้ไม่ได้ดีอย่างที่คิด แต่บอกเลยไม่ได้ขับเอามันส์

โลกโซเชียลแห่แชร์เรื่องราวของพยาบาลสาวเจ้าของเพจ พยาบาลบ้าบอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand หลังเธอได้ออกมาเล่าประสบการณ์ใช้เวลาว่างหลังเข้าเวรไปขับแกร็บฟู้ดส่งอาหาร ก่อนได้รู้ความจริงว่ารายได้ไม่ได้ดีอย่างที่เธอคิด แต่บอกเลยว่าเธอตั้งใจทำจริงๆไม่ได้ขับโชว์ใคร ไม่ได้ทำเอาสนุก และไม่ได้ยืมชุดใครมาใส่

ทำงานเถอะ อย่าไปปล้น อย่าไปฉ้อโกงเค้าเลย ถ้าแน่จริงอ่ะ เหนื่อยแต่ไม่บาป เอาตรงๆนะ ขึ้นเวรในโรงบาล OT ได้วันนึงประมาน 500

ขับรถส่งอาหาร ทั้งวัน ได้ 200 บางวันก็ไม่ถึงด้วย รายได้ไม่ได้ดีอย่างที่คิด แต่ดีใจมาก ไม่รู้ทำไม ทั้งที่เงินน้อยกว่า ไม่ได้ขับเอามันส์ ไม่ได้ขับโชว์ แต่มันเป็นงานที่พอหาทำได้ ได้เงินต่อรอบ 20-30บาทเอง ได้เท่าไหร่ก็เอา ดีกว่าไม่ได้ สรุปชอบ แต่งานไม่ค่อยเข้า ยอมรับเลย แต่ก็ดีกว่าอยู่เปล่าๆ ปลี้ๆ


บางคนคิด ว่าแอ๊ด ยืมเสื้อใครมาใส่ ป่าวค่ะ ซื้อเอง ทั้งเสื้อทั้งกระเป๋า หมดไปพันกว่าบาทจ้ะ

ว่างๆจะรีวิว การขับรถส่งอาหารให้ฟังค่ะ ว่าแอ๊ด ทำยังไง เจออะไรบ้าง อิๆ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ทำงานสุจริต นะคะ
 

 

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ เช่น ใจรักทำไปเลย เดือนนึงก็หลายพันบาทอยู่ แต่ขับรถต้องระวังนะครับ สู้สู้ , สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะวิชาชีพเดียวกันเราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ , ขอชื่นชมนะลูก ได้เงินมากได้เงินน้อย ก็เงินเหมือนกัน ใช่อย่างพอเพียงเท่าที่มี ชีวิตนี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ , เก่ง ขยัน สวย ชื่นชมค่ะ. ติดตามเพจคุณพยาบาลตลอดนะคะ. แต่อย่าหักโหมมากนะคะ. พักร่างบ้างไีรบ้าง เป็นห่วงค่ะ

 

ขอบคุณ พยาบาลบ้าบอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แกร็บ  พยาบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ