โจ๋คู่อริ เพิ่งเปิดศึกมีเรื่องจนบาดเจ็บ ถูกส่งมารักษารพ.เดียวกัน เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้

  มีการเผยคลิปจากกล้องวงจรปิด เหตุการณ์ในวันที่  9ก.ย.2563 ได้มี กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรี อ.เมือง จ.เพชรบุรีวันที่9 ก.ย.63 ร้อนถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี นำกำลังกว่า 10 นาย เข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทที่หน้าตึกฉุกเฉิน หลังรับแจ้งเหตุด่วนจากโรงพยาบาล (คลิปท้ายข่าว)

 โดย ร.ต.ท.หญิง ศุภนิจ มีพันธ์ รองสารวัตร ( สอบสวน ) ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้สอบถามข้อมูลทราบว่า การทะเลาะวิวาทเป็นเหตุต่อเนื่องมาจากกรณีวัยรุ่นชาย 1 คน อายุ 20 ปี ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ถูกส่งตัวมารักษาที่ รพ.พระจอมเกล้า ขณะที่วัยรุ่นชายอายุ 17 ปี  ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ก่อเหตุแทงคู่กรณีแล้วถูกตีศรีษะแตก ได้ถูกส่งตัวมารักษาที่ รพ.พระจอมเกล้า เช่นกัน ต่อมากลุ่มญาติพี่น้องและเพื่อนๆ กว่า 10 คน ของชายวัยรุ่นที่ถูกแทงบาดเจ็บสาหัส ได้มาพบกับคู่กรณีที่ถูกตีศีรษะแตกซึ่งนั่งรอรับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาล ทำให้ญาติและเพื่อนของผู้ที่ถูกแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส วิ่งกรูเข้าไปรุมชกต่อยจนเกิดความชุลมุนวุ่นวายขึ้นในโรงพยาบาล


  โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังระงับเหตุอยู่นั้น ก็มีวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งขับรถยนต์เข้ามาในโรงพยาบาล เพื่อวนมาดูเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บและมาเจอกลุ่มของผู้ถูกแทงซึงยืนรออยู่ที่บริเวณด้านหน้าอาคารฉุกเฉินจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พูดคุยและขอให้วัยรุ่นอีกกลุ่มออกไปนอกโรงพยาบาล เพราะเกรงจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทซ้ำซาก  ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นก็ยอมออกไปจากโรงพยาบาลจึงทำให้เหตุการณ์สงบลง ขณะนี้ตำรวจได้เร่งนำภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลเพื่อนำไปเป็นหลักฐานสำคัญในการดำเนินคดี ส่วนผู้บาดเจ็บที่ถูกแทงเข้าบริเวณชายโครงซ้ายทะลุปอดอาการสาหัส 

ชมคลิป
https://www.facebook.com/SiamPost2020/videos/2737772509827316/

 

ขอบคุณ
SiamPost สยามโพสต์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยกพวกตีกัน  ทะเลาะวิวาท  โรงพยาบาล  วัยรุ่น  เพชรบุรี  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ