แต้ว ณฐพร สลัดผ้าใส่ชุดว่ายน้ำ สวีทหวาน ไฮโซณัย กลางทะเลภูเก็ต

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง หลังจากนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้ได้ลดสถานะกับแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์ ไหลสกุล”ที่คบหากันมายาวนานกว่า14ปีเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น  โดย “สาวแต้ว” ได้ออกมาเปิดใจว่าความสัมพันธ์กับ “หนุ่มต้น” ที่คบหาดูใจมาตั้งแต่วัยคอซอง เป็นเวลา 14 ปีได้ปิดฉากลงไปเหลือแค่คำว่า “เพื่อน” ซึ่งทั้งคู่ได้ห่างกันมา 1 เดือนแล้ว ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้น เจ้าตัวขอเก็บเป็นความลับ

จากนั้น สาวแต้ว ก็ได้มีข่าวปลูกต้นรักกับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา น้องชายของ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจของ อั้ม พัชราภา และเป็นอดีตแฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา แถมงานนี้ ไฮโซณัย ก็ยังมาร่วมงานคุณพ่อ ณรงค์ เตมีรักษ์ ที่เสียชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุเชิงกรานหัก ทำให้เสียเลือดมาก ซึ่งก็อยู่เคียงข้างและคอยปลอบใจไม่ห่าง 

ต่อมาล่าสุด แก๊งเฟอร์บี้ ได้รวมตัวกันในวันเกิด แมท ภีรนีย์ ซึ่งงานนี้สาวๆ ก็รวมตัวกันฉลองวันเกิดกันที่ร้านอาหารบรรยากาศดี พร้อมหน้าทั้ง เต้ย จรินทร์พร,แต้ว ณฐพร,มิว นิษฐา และ มิ้นต์ ชาลิดา ที่งานนี้ หนุ่มสงกรานต์ ก็อยู่เคียงข้างเช่นเคย ทำเอาน้ำตาลเรียกพี่ อิจฉาตาร้อนผ่าวไปตามๆกัน

 

 

 

แถมก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ได้ควงหวานใจคนใหม่ ไฮโซณัย ประณัย นักธุรกิจระดับพันล้านมาร่วมงานวันเกิดของ สาวแมท อีกด้วย เรียกได้ว่าถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรก หลังมีข่าวลือว่าคบกัน

 

 

 

 


และล่าสุด แก๊งเฟอร์บี้ เลยก็ได้ว่า เมื่อสาวๆ ทั้ง 5 คน แต้ว ณฐพร, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร และ แมท ภีรนีย์ ได้รวมตัวกันไปเที่ยวทะเลภูเก็ต พร้อมแท็กทีมพาแฟนหนุ่มมากันเป็นคู่ๆ

ไม่ว่าจะเป็นคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน มิว นิษฐา ที่พาสามี ไฮโซเซนต์ มา คู่รักคู่ใหม่ แต้ว ณฐพร ก็ได้ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย มาเที่ยวกัน และยังมีคู่หวานที่เริ่มออกสื่อมากขึ้น แมท ภีรนีย์ ก็พาหนุ่มสงกรานต์ ที่มาร่วมทริปนี้ด้วย ด้าน มิ้นต์ ชาลิดา ก็มาพร้อมกับ ภูผา มีแต่สาว เต้ย จรินทร์พร เท่านั้นที่เพิ่งโสดหมาดๆ 

โดยงานนี้ดูเหมือนสาว แต้ว จะเปิดตัว ไฮโซณัย แบบชัดเจน เห็นโมเม้นต์มุ้งมิ้ง ที่ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อนเป็นแถวๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฮโซณัย ประณัย  แมท ภีรนีย์ คงไทย  มิ้น ชาลิดา  มิว นิษฐา  เต้ย จรินทร์พร  แต้ว ณฐพร 

ติดตามข่าวอื่นๆ