สาวซื้อขนมจีนน้ำยาร้านประจำ วันนี้เหนียวข้นแปลกๆ แถมกินแล้วท้องอืด ตัดสินใจเอามาล้างน้ำ

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอน้ำยาขนมจีนที่เธอได้ไปซื้อมาจากตลาดนัด โดยร้านนี้เธอไปซื้อประจำเพราะรู้สึกว่ารสชาติอร่อย แต่ครั้งนี้เธอรับรู้ได้ถึงความผิดปกติเนื่องจากน้ำยามีความข้นแปลกๆ เคี้ยวไปเหมือนกินกระดาษ

เธอโพสต์ว่า สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราอยากมีเรื่องมาสอบถามค่ะ คือว่าที่บ้านเราไปซื้อขนมจีนน้ำยาที่ตลาดนัดมาค่ะ ร้านนี้ที่บ้านทานประจำเลย ที่ผ่ามก็อร่อยปกติแต่วันนี้มันข้นเหนียวผิดปกติ พอทานรู้สึกว่ามันเหนียวมาเหมือนกินกระดาศแต่ก็ทานต่อเพราะไม่คิดว่าจะเป็นกระดาษ 

แต่พอทานเสร็จแล้วผ่านไปสักพัก คนที่บ้านเริ่มมีอาการคล้ายท้องอืดค่ะ เราเลยบอกให้ลองเอาไปล้างน้ำเพราะซื้อมาหลายถุง พอเราเอาไปเทใส่กระชอนล้างน้ำ ผลสรุปคือ มันเป็นก้อน เหนียวมากและตอนบี้น้ำออกแล้วฉีกเป็นใยออกมาคล้ายกระดาษทิชชู่มากๆเราจึงอยากขอความช่วยเหลือของทุกคนค่ะ


อยากถามว่ามันมีโอกาสเป็นกระดาษทิชชู่ได้มากแค่ไหนและสามารถฟ้องร้องที่สำนักงานไหนได้บ้างคะ ฝากรีทวิตด้วยนะคะถ้าเป็นทิชชู่จริงๆก็ไม่อยากให้คนอื่นตกเป็นเหยื่อของการทำมาหากินที่ห่วยแตกแบบนี้ค่ะ

 

 

 

 

ล่าสุดเธอได้แจ้งความคืบหน้าหลังนำสิ่งในน้ำยาขนมจีนไปตรวจระบุ ตอนนี้พี่ทีมงานจากทีวีช่องหนึ่งได้นำน้ำยาขนมจีนไปตรวจสอบให้แล้ว ไม่พบสารของทิชชู่ค่ะ แต่ทางบ้านอยากให้แน่ใจจริงๆว่าจะไม่มีสิ่งแปลกปลอมอย่างอื่นเจือปน เช่น กระดาษลังหรือสำลีตามที่หลายๆคนคาดการณ์ไว้ ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของทุกคนและของเราด้วยค่ะจะมาอัพเดตเรื่อยๆนะคะ

 

ขอบคุณ เจ้าของโพสต์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้านขนมจีน  ขนมจีน 

ติดตามข่าวอื่นๆ