"บิ๊กแดง"น้ำตาคลอ โผเข้ากอด"ป้าแจ๋ว"นักข่าวอาวุโส

ในเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam โพสต์ข้อความระบุว่า กอด อดีต!!“บิ๊กแดง” ปราดเข้าสวัสดี “ป้าแจ๋ว” นักข่าวอาวุโส พร้อมกอด กันน้ำตาคลอ 

เปรย“ป้าทำข่าว ตั้งแต่พ่อผม จนพ่อตาย จนวันนี้ ผมจะเกษียณแล้ว”อยากตั้งกองทุนให้ ป้าแจ๋ว ...เดี้ยวไว้เราเจอกัน ป้า จะทานข้าว อำลานักข่าว 21 กย. นี้

ทั้งนี้ ป้าแจ๋ว นส.อนุกูล วงศ์บัวทอง นักข่าวสายทหารอาวุโส วัย 84 ทำข่าวมาตั้งแต่ ยุค บิ๊กจ๊อด พลเอก สุนทร ควสมพงษ์ อดีต ผบสส. บิดา บิ๊กแดง จนมายุคนี้

 

 


ขณะเดียวกัน พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวกองทัพเตรียมทำการปฏิวัติรัฐประหารว่า “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ตอบว่าอย่างไร เขาไล่ให้สื่อกลับบ้าน เรื่องนี้ขอให้ไปถามพล.อ.ประยุทธ์ เพราะท่านเป็นรมว.กลาโหม เมื่อวานนายกฯพูดว่าอย่างไร สื่อเป็นคนถามเองก็ทราบดี” 

เมื่อถามว่า มีความพยายามโยงเรื่องการขนกำลังพลและยุทโธปกรณ์เพื่อการฝึกของกองทัพบกกับการปฏิวัติรัฐประหาร พล.อ.อภิรัชต์ กล่าวว่า “เมื่อวันที่ 8 ก.ย. ที่ผ่านมาเป็นการฝึกภาคสนามของหน่วยพร้อมรบเคลื่อนที่เร็วกองทัพบก (อาร์ดีเอฟ)” เมื่อถามย้ำว่า แต่ภาพผบ.ทบ.ไปดูการฝึกทำให้คนเลยยิ่งลือกันไปใหญ่ พล.อภิรัชต์ กล่าวว่า “ก็ไปตรวจการฝึกอาร์ดีเอฟ”

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊กแดง  น้ำตาคลอ 

ติดตามข่าวอื่นๆ