สาวปริศนา โพสต์แล้วหลังตกเป็นมือที่สาม ศรราม-ติ๊ก

ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกประกาศว่าหย่าขาดกับอดีตเมีย ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ โดยลูกสาว น้องวีจิ นั้นได้อาศัยอยู่กับ หนุ่ม ศรราม ซึ่งก่อนหน้าเคยมีข่าวทั้งคู่ได้หย่าร้างกัน แต่ทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงการหย่าเพื่อแก้เคล็ดเท่านั้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาพร้อมก้บแท็กไปหาสาวสวยรายหนึ่งว่า @kingfa_w ฉันรอเทออยู่.. **ใช้ชีวิตนอกกะลา**ก้าวไปเรียนรู้โลกกว้าง** แต่ต้องละอายต่อบาปด้วยนะจ๊ะ..  ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวคนดังกล่าวจะเป็นใครกันแน่

ต่อมาทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงสาวปริศนาคนดังกล่าวว่า ขออนุญาติชี้แจงข่าวนี้..เพิ่งจะทราบข่าวนี้..ทำให้เกิดความเข้าใจผิด..แพรวคือเพื่อนสนิทที่รักมาก..ไม่ใช่มือที่สามนะคะ ข้าโครตรักเองเลย ขอบคุณความรัก ความหวังดี ที่มีให้เราเสมอมา..

ล่าสุดทางด้าน สาวปริศนา ได้ออกมาโพสต์ว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่โทรหาที่แชทมาบอก ขอบคุณที่ถามก่อนตัดสินว่ากิ่งฟ้าเป็นคนยังไง ขอบคุณที่เป็นห่วงส่งมาบอก ทุกๆคนเลยค่ะ ต้องขอบอกว่าข่าวนีไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด จากทางสำหนักงานข่าว ได้ลงข่าวว่า Kingfa_w กิ่งฟ้าหรือแพรว เป็นมือที่3 หรือ เป็นปม ที่ทำให้ติ๊กกับพี่หนุ่มเลิกกัน ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะว่ากิ่งฟ้ากับติ๊กเป็นเพื่อนรักกันค่ะ อาจจะเกิดจากแคปชั่นที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทำให้ชาวเนท ไปตีข่าวต่างๆนาๆ ขอบอกทุกคนตรงนี้เลยค่ะว่า กิ่งฟ้าหรือแพรว ไม่ได้เป็นที่ในข่าวเขียนหรือ หลายๆคนที่กำลัง สงสัยอยู่ว่าใช่ไหม บอกเลยว่าไม่นะคะ สุดท้ายฝากทุกคนที่รักและแคร์กิ่งฟ้า แชร์ ให้ด้วยนะคะ ทุกคนจะได้เข้าใจตรงกัน ขอบคุณค่ะ

 ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  หนุ่ม ศรราม  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ