สาวปริศนา โผล่กลางไอจี ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโพสต์ข้อความปริศนา ให้ละอายต่อบาป

ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกประกาศว่าหย่าขาดกับอดีตเมีย ติ๊ก กนิษฐ์ รินทร์ พัชร ภักดี โชติ โดยลูกสาว น้องวีจิ นั้นได้อาศัยอยู่กับ หนุ่ม ศรราม ซึ่งก่อนหน้าเคยมีข่าวทั้งคู่ได้หย่าร้างกัน แต่ทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงการหย่าเพื่อแก้เคล็ดเท่านั้น 

เวลาต่อมาทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพทะเบียนหย่าพร้อมข้อความ เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมามีบุคคล มาตามหาคุณ ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์ มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณา ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา หรือ ทำธุรกรรม ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ ติ้ก กนิษฐ์ รินทร์ พัชร ภักดี โชติ ช่วยติดต่อ กับคุณ ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะ ผมกับลูก ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าว และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม แล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่ พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณ ครับ ผม

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะดูเหมือนว่าเรื่องราวความดราม่าต่างๆนั้นจะไม่จบง่ายๆเมื่อทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้แฉคลิปเสียงที่ได้คุยกับเจ้าของร้านที่ตนได้รับงานไว้แต่ทางด้านอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ขอให้โอนค่ามัดจำเข้าบัญชีส่วนตัวของตัวเอง จนภายหลังทางด้าน หนุ่ม ศรราม ทราบข่าวจึงได้ตัดสินใจประกาศหย่าอย่างเป็นทางการ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาพร้อมก้บแท็กไปหาสาวสวยรายหนึ่งว่า @kingfa_w ฉันรอเทออยู่.. **ใช้ชีวิตนอกกะลา**ก้าวไปเรียนรู้โลกกว้าง** แต่ต้องละอายต่อบาปด้วยนะจ๊ะ..  ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวคนดังกล่าวจะเป็นใครกันแน่

ต่อมาทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงสาวปริศนาคนดังกล่าวว่า ขออนุญาติชี้แจงข่าวนี้..เพิ่งจะทราบข่าวนี้..ทำให้เกิดความเข้าใจผิด..แพรวคือเพื่อนสนิทที่รักมาก..ไม่ใช่มือที่สามนะคะ ข้าโครตรักเองเลย ขอบคุณความรัก ความหวังดี ที่มีให้เราเสมอมา..

ล่าสุดทางด้าน สาวปริศนา ได้ออกมาโพสต์ข้อความกลางไอจีของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ว่า เค้าก็รักเพื่อนมากนะ เป็นกำลังใจให้นะ ผิดแล้วยอมรับผิดนี้แหละคือนิสัยเพื่อนที่เราเคยเห็น ติ๊กก็คือติ๊ก ปล่อยให้เรื่องราวร้ายๆ ผ่านไป เริ่มต้นนับหนึ่งใหม่นะเพื่อน เค้าเชื่อว่าเพื่อนจะเป็นติ๊กคนที่น่ารักและเข้มแข็งของเพื้อนๆ เป็นแม่ที่ดีของวีจิและภรรยาที่ดีของพี่หนุ่ม เค้ายังเชื่อมั่นในตัวเพื่อน ความดีของเพื่อนจะชนะทุกอย่าง เค้าอยู่ตรงนี้


 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  หนุ่ม ศรราม  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ