อดีตสามีน้ำหวานเคลื่อนไหวล่าสุด ยืนยันหนุนรัศมีแขสุดตัว คนชั่วต้องได้รับโทษ

จากกรณีข่าวฉาว ดาราดัง"รัศมีแข"ถูกนายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ ทำร้ายร่างกายเมื่อวันที่ 3 กันยานยน 2563 ที่ผับดังเมืองพัทยา จ.ชลบุรี และล่าสุดวันที่ 9 กันยายน 2563 “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หรือ นายเจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ นักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยนางสาวศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ ”ต้นหอม” นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์  ทนายความ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดใจครั้งแรกเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

รัศมีแข เล่าว่า วันเกิดเหตุได้เข้าไปทักทายเพื่อนสาวที่มีความสัมพันธ์กับไฮโซแชมป์ แต่ด้วยเพราะสนิทกันจึงเข้าไปกอดและพูดคุยตามปกติ แต่กลับมีของแข็งปาเข้ามาใส่ใบหน้าของเธอ ซึ่งเดิมคิดว่าเป็นขวดแต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเป็นแก้ว เมื่อโดนปาใส่ตนรู้สึกโกรธมาก จึงพยายามเข้าไปเพื่อบันทึกภาพแต่กลับถูกการ์ดของผับห้ามไว้ ส่วนไฮโซแชมป์ได้วิ่งหนี รัศมีแขจึงเดินออกมาด้านนอก ต่อมาไฮโซแชมป์ได้ออกมาขอโทษตนจึงจำเป็นต้องรับคำขอโทษนั้นไว้ก่อน เพราะอยู่คนเดียวและไม่ได้รู้จักกับใคร

ส่วนเรื่องค่ารักษาที่ไฮโซแชมป์โพสต์ว่าได้รับผิดชอบแล้วนั้น ต้นหอมบอกว่า เงินไม่ใช่ประเด็นหลักแต่ก็เป็นหนึ่งส่วนที่นำมาคิด เพราะเงินที่โอนมา 2,400 กว่าบาทนั้น เป็นแค่ค่ารักษาพยาบาลไม่ใช่เงินที่แสดงความรับผิดชอบที่เกิดขึ้น และตนเองก็ไม่คิดว่าเพื่อนจะถูกผู้ชายทำร้ายเพราะหึง การหึงคือสิ่งสุดท้ายที่ตนจะคิด เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่ารัศมีแขเป็นอะไร ขณะเกิดเหตุก็แสดงความสาวชัดเจน หากบอกว่าเป็นประเด็นเหยียดเพศยังมีความน่าเชื่อถือมากกว่า 
 


 

จากนั้น ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว หรือ ดร.นัท (ดร.ณัฐ) อดีตสามีของ น้ำหวาน ได้ออกมาโพสต์ถึง รัศมีแข ระบุ แขรักหลานๆ ครอบครัว เพื่อนๆ แฟนคลับ รักทุกคนที่เมตตาแขและเอ็นดูแข และแขรักในคุณค่าของตัวแขเองครับ แขจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง #saveรัศมีแข

วันนี้พี่ขอเป็นอีกหนึ่งคนที่เอาใจช่วยและพร้อมจะช่วยแขในทุกๆเรื่องนะครับ @rusameekae #saveรัศมีแข #รัศมีแข #คนชั่วต้องได้รับโทษ

 

 

ขอบคุณ dr.nutz


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำหวาน เดอะเฟซ  รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น  รัศมีแข 

ติดตามข่าวอื่นๆ