หนุ่ม 18 เข้าห้องน้ำก่อนนั่งชักโครกต้องกรี๊ดลั่น แม่ตกใจเข้ามาดูถึงกับหน้าเสีย ลูกชายเกือบเสียของลับให้เหลือมโมโหหิว

วันที่ 9 ก.ย. 63 เพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมาเปิดภาพเรื่องราวเตือนภัยผู้ใช้ห้องน้ำในการทำธุระส่วนตัว ว่าควรตรวจสอบให้ดีทุกครั้งก่อนนั่งลงบนชักโครกเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ก่อนกลายเป็นเหตุไม่คาดฝันอย่างในกรณีนี้ได้ โดยทางเพจเล่าว่า... 

เจ๊มิ่ง : ต้องรีบนำมาเล่าข่าวให้ FC ทราบโดยทั่วถึงกันด้วยความเป็นห่วง คือว่าเรื่องอุบัติขึ้น เมื่อ 2 ทุ่มคืนวันที่ 8 กันยายน 2563 ศูนย์กู้ชีพบางเลน เขาได้รับแจ้งจากคุณสุตาภัทร (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านหลังหนึ่ง อยู่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เล่าละล่ำละลัก ว่าลูกชาย(ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 18 ปี นศ.ชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ถูกงูที่อยู่ในชักโครกของห้องน้ำชั้นล่างฉกอวัยวะเพศ ได้รับบาดเจ็บกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลบางใหญ่ หมอเย็บแผลให้ถึง 3 เข็ม

 


พบงูเหลือม ตัวหนึ่ง ยาวประมาณ 1 เมตร เลื้อยขดอยู่ในโถชักโครกห้องน้ำ กู้ภัยใช้เวลาจับงูเอาไว้ได้ คุณแม่เล่าให้ฟังต่อว่า กำลังทำงานเ ลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าถูกงูกัด จึงถามว่างูอะไรกัด ลูกชายก็บอกว่าไม่รู้มันออกมาจากชักโครก รีบบึ่งหน้าตั้งอย่างกระวนกระวายใจ กลับมาบ้าน พบรอยเลือดหยดเต็มพื้น ทราบว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำตัวลูกชายส่งโรงพยาบาลบางใหญ่ เเพทย์เย็บที่อวัยวะเพศจำนวน 3 เข็ม เบื้องต้น ลูกปลอดภัยเเล้ว ซึ่งแปลกใจมาก เเถวบ้านไม่มีป่า ทำไมงูถึงเข้ามาได้ อาจเป็นเพราะฝาท่อระบายน้ำ ไม่ได้ปิดไว้เจ้างู น่าจะเลื้อยลงไปท่อระบายน้ำ ส่วนเจ้างูเหลือม กู้ภัยนำไปปล่อยคื่นสู่ธรรมชาติแล้วคุณแม่ของน้อง ฝากฝากถึงทุกคนว่าจะเข้าห้องน้ำ ตรวจสอบเช็คว่ามีสัตว์ นิดใด ซุกซ่อนอยู่หรือเปล่า ช่วงนี้หน้าฝนด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวทั่วไป  ของลับ  งูเหลือม 

ติดตามข่าวอื่นๆ