อุ๊บ วิริยะ ยอมพูดแล้ว ไม่ไว้หน้าตำรวจ ถ้าคดีพลิกหวยออกที่ ลุงพล

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น้องชมพู่อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 

 

หลังจากนั้นเมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน

 

 

ต่อมา หลังจากที่นักร้องหญิงลูกทุ่งยอดนิยม อย่างจินตหรา พูนลาภ ได้ทาบทามลุงพล หรือ ไชย์พล วิภา ให้ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่เต่างอยด้วยกัน และเพลงที่จะนำไปร้องด้วยกันก็คงจะหนีไม่พ้นเพลง เต่างอย ที่โด่งดังอยู่ตลอด และหลังจากลุงพลได้เข้าห้องบันทึกเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ หลังจากลงยูทูบไปวันแรกยอดวิวครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับลุงพลและจินตหราเป็นอย่างมาก
 

 

 

 

คลิป
 


หลังจากนั้นทางด้าน อุ๊บ วิริยะ ได้ออกมาเผยว่า กรณีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งจากค่ายสหมงคลฟิลม์ จะดึงลุงพลไปร่วมเล่นภาพยนตร์ ตนขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่เรื่องโกหก ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ชื่อเรื่อง หนุมาน ทางบริษัทวีไอพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นฝ่ายผลิต ทั้งทีมผู้กำกับภาพยนตร์ โปรดักชั่น ทีมงานต่าง ๆ

 

 

โดยมีสหมงคลฟิลม์ เป็นนายทุน ซึ่งบางครั้งนายทุนก็ไม่ทราบว่ามีใครเล่นบ้าง เพราะทางทีมงานจะเป็นคนคัดเลือกนักแสดง ทั้งนี้ภายในภาพยนตร์ จะมี ซีน ณัฐชนน มารับบทเป็นพระเอก และมีชาไทย ครูสอนเดินแบบมาร่วมแสดง ส่วนลุงพลเป็นนักแสดงรับเชิญ ซึ่งช่วงเดือน ต.ค. จะทำการเวิร์กชอป และช่วงปลายปีน่าจะเริ่มถ่ายทำ ในฐานะที่หลาย ๆ คนให้เกียรติตนเป็นผู้รับผิดชอบ หรือเป็นที่ปรึกษาให้กับลุงพล เมื่อตนทราบว่าลุงพลได้ร่วมแสดง ตนก็รู้สึกดีใจ รีบโพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อให้แฟนคลับรับทราบ ขณะนี้ตนกำลังจะหาเวลาว่าง เพื่อให้ลุงพลไปเรียนการแสดงกับ อาจารย์ ดร.สุรินทร์ เมทะนี ครูสอนการแสดง

 

 

ทั้งนี้ อุ๊บ วิริยะ ระบุอีกว่า หากลุงพลถูกตำรวจรวบตัว ถ้าถึงเวลานั้นจริง ๆ ตนมองว่า the show must go on ด้วยเหตุนี้ตนคงจะต้องขอร้องกับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะขอให้ลุงพลได้ทำงานต่าง ๆ ให้เสร็จสิ้นเสียก่อน จะได้นำรายได้มาให้ครอบครัวลุงพล เพราะเงินค่าตัวเป็นเงินจำนวนมาก หากยกเลิกจะทำให้เสียหายทั้งหมด โดยตนเชื่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเห็นใจ เพราะคนไทยมีน้ำใจ และหลังจากที่เสร็จงาน ตนก็พร้อมที่จะให้ดำเนินตามกฎหมาย และตนกับหมอปลา พร้อมที่จะเข้าไปช่วยเหลือ ไม่มีทางทิ้งลุงพลแน่นอน อย่างไรก็ตาม ตนยังคงเชื่อมั่นว่า ลุงพลไม่ใช่คนทำแน่นอน
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  ลุงพล  อุ๊บ วิริยะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ