ลาล่า อาร์สยาม ตอกกลับหน้าเพื่อนสนิท ลูลู่ อาร์สยาม หลังออกมาโพสต์เหน็บติดผู้ชายจนไม่ทำงาน

จากกรณีทางด้านเพจดังอย่างเจ๊มอย108 ได้ออกมาแฉเรื่องราวของเพื่อนสนิทนักร้องคู่หนึ่ง ที่ดูเหมือนว่าระยะหลังทั้งคู่นั้นจะเริ่มตีตัวออกห่างจากกัน หลังเพื่อนซี้อีกคนมีแฟนและหลงแฟนมาก ถึงขั้นยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองจนผอมและสวย จนลืมเพื่อนรักไปเลย

โดยทางด้าน เจ๊มอย108 ได้บอกว่า **ว่ากันด้วยเรื่องเพื่อนติดผู้ ทำให้ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนขาดกันได้จริงมั้ย***
2-3 วันมานี้ กูเห็นเพื่อนซี้ดารา-นักร้องคู่นึงที่เคยรัก และสนิทกันมาก ไปไหนมาไหน ตัวติดกันตลอด ล่าสุดมีขึ้นเฟสบุคส์เหน็บกันไปมา..เรื่องเพื่อนสนิทแล้วว่ะ
-คนนึงขึ้น เพื่อนบางคนเป็นของขวัญ บางคนเป็นบทเรียน #เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยน จากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นแดกกันไปมาเลยแม่
-และด้วยความเสือก กูเลยไปสืบมาว่า เอ๊ะ!! เพื่อนซี้ที่เค้าสนิทกันมาหลายปี ตัวติดกันขนาดนี้ ทะเลาะกันรึเปล่าวะ?
- และก็จริงจ๊ะ สืบทราบมาว่า.. เพื่อนดอกใหญ่ตั้งแต่ทำตัวสวย ผอมเพื่อผู้ชายไม่พอ นางยังติดแฟนจนเทงานเทการ เทธุรกิจที่ทำร่วมกับเพื่อนแล้วจ้า

-ว่ากันว่า พอเพื่อนดอกใหญ่มีแฟน ก็เริ่มเปลี่ยนไป วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากจะทำยังไงให้ตัวเองสวยมัดใจผู้ เวลาจะชวนกันไปไลฟ์ขายปลาร้า เพื่อนดอกใหญ่ก็อิดออด อ้างแต่ว่าต้องทำรายการ เรียกกระแสคู่แฟน ว่าซั่น!!
-สุดท้ายมาแตกหักตรงที่.. นัดกันดิบดี อิเพื่อนดอกใหญ่นี่แหละนัด!! เพื่อจะมาไลฟ์ขายปลาร้า เพราะหลังๆ ยอดตกมาก เพราะพิษโควิด พอ 5432 “เมิง..กูไปไม่ได้ละนะ พอดีแฟนนัดกินข้าว”

-ใช่ค่ะ..นั่นเป็นระเบิดลูกสุดท้ายที่เพื่อนอีกคนเก็บมันไว้ “ถ้าเมิงติดผัวมาก ก็ไม่ต้องขายปลาร้าละนะ..งานก็ไม่ค่อยมี อยากให้ช่วยกันเพิ่มยอดขาย เมิงยังเห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อน” ((อันนี้กูพิมเอง เพราะอิน 555))
-และนั่น..คือประโยคสุดท้ายที่ทำลายมิตรภาพเกือบ 20 ปีของทั้งคู่ แล้วก็เหน็บกันไปมาผ่านโลกโซเชียล “มนุษย์ มี 2 เท้า 2 มือ มีสติ ปัญญา ทำมาหากินเองได้ มีปากได้พูด #ไม่ใช่มีปากไว้กัด
ปล.กูไม่รู้จริงๆว่า การมีผัว จะทำให้เพื่อนเปลี่ยนไปได้จริงมั้ย? หรือคู่นี้อาจจะมีอะไรมากกว่านั้น แต่อย่างว่า..เพื่อนติดผัวน่าน้อยใจแล้ว แต่เพื่อนไม่ช่วยเรื่องธุรกิจเลยนี่..ช้ำใจหนักกว่า
ปล.2กูอยากมีโมเม้นท์ติดผัวบ้าง ถ้ากูมีผัวแม้แต่วันสำคัญของอิแมวกูก็จะไม่ไป แต่..ไหนผัว 555

ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตต่างก็พุ่งเป้าไปกันที่คู่เพื่อนซี้นักร้องลูกทุ่งอย่าง ลาล่า อาร์สยาม และ ลูลู่ อาร์สยาม นั้นเอง และเมื่อเข้าไปดูที่อินสตาแกรมของ สาวลูลู่ ก็จะเห็นได้ว่าทางด้าน สาวลูลู่ ได้ออกมาโพสต์ว่า เพื่อนจริงไม่ตอแหล เพื่อนแท้ไม่หักหลัง ทำเอาชาวเน็ตแห่ซู๊ดปากกันเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทั้งคู่นั้นยังมีธุรกิจน้ำปลาร้าที่ทำร่วมกันอีกด้วย 

ล่าสุดทางด้าน สาวลาล่า ได้ออกมาแชร์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวมีข้อความว่า  เพื่อนอยู่กับเราตลอดไปค่ะ แต่ผู้ชายอยู่กับเราแล้วก็ไป เพราะฉะนั้นไปกับผู้ชายก่อนค่อยกลับมาหาเพื่อนค่ะ 5555555555 พร้อมกับระบุแคปชั่น เพื่อนที่ดี จะเข้าใจเรา ไม่ใช่อิจฉาเราที่เราได้ดี ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ แต่เอาเป็นว่าหากมีความคืบหน้าอย่างไรทางเราจะรีบนำมาแจ่งให้ทราบในทันทีติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูลู่ อาร์สยาม  ลาล่า อาร์สยาม  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ