เพจดังแฉลากไส้ แม่แนท อนิพรณ์ โกงเงิน5ล้าน หลอกให้ลงทุนในธุรกิจโมเดลลิ่ง พอถูกทวงกลับบ่ายเบี่ยงไม่จ่าย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 และเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 2015 จัดขึ้นที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เธอเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

จากนั้นล่าสุดก็มีประเด็นดราม่าที่ทำหลายคนตกอกตกใจ แม่นางงาม "นางสาวภิญญลักษณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" อายุ 49 ปี แม่ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

ซึ่งล่าสุดถูกกลุ่มผู้เสียหายเตรียมยกขบวนขึ้นโรงพักเชียงใหม่แจ้งความดำเนินคดี โดยเผยว่าถูกหลอกชักชวนให้ลงทุนธุรกิจ โมเดลลิ่ง และงานถ่ายโฆษณาให้สินค้าชื่อดัง ต้องนำเงินไปจ่ายค่าตัวนักแสดงเพื่อจองตัว หลอกว่าเมื่อได้เงินจะนำมาคืนพร้อมกำไร แต่สุดท้ายไม่ได้เงิน เมื่อถูกทวงถามก็บ่ายเบี่ยง และท้าให้แจ้งความ ขณะที่มูลค่าความเสียหายหลักล้านบาท 

โดยด้านเพจเจ๊มอยก็ได้แฉซ้ำว่า  “หลังจากข่าวสด ออกข่าวว่า.. มีคนหอบหลักฐานมาแฉแม่นางงามอย่างน้องแนท อนิพรณ์ วันนี้ก็มีคนเข้ามาแฉกับกูเพิ่มว่า..

-พวกนางโดนแม่นางงามโกงเงินเรื่องงานและพอถึงเวลาเงินก็ไม่เข้ากันเลย//ตอนนี้มีคนโดนเยอะ ส่วนมากเป็นติ่งนางงาม รวมๆ เป็นเงินเกือบ 5 ล้านบาท

-น้อง ก. ผู้เสียหาย อ้างว่า.. พวกนางได้คุยน้องแนทแล้ว บอกว่าแนทกับแม่ไม่ได้ติดต่อกันมา1 ปีแล้ว

-น้องแนทบอกว่า..ทำไมไปเชื่อแม่ ทำไมไม่มีบุคคลที่3 มารับรู้ พี่ไปคุยกันเอง ถ้ามาบอกแนท แนทก็ต้องห้าม และแนทก็ให้ผู้เสียหายควรทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นตัวอย่าง

-ทางน้องนิต้าก็ติดต่อแม่ไม่ได้ และตอนนี้ก็ไม่อ่านไลน์ผู้เสียหายแล้ว

-ทุกคนกำลังรวมตัวกันไปแจ้งความจ้ะ

**ข้อมูลอื่นๆ ไปอ่านกันในข่าวสดเองนะ”

พร้อมแคปชั่นว่า “ผุ้เสียหายอ้างว่า แม่ได้ชักชวนผู้เสียหายให้ร่วมลงทุนในธุรกิจโมเดลลิ่งและรับงานถ่ายโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ชื่อดัง//หลังจากนั้นมารู้ว่าแม่โกหก เลยไปทวงเงิน//พอทวงแม่ก็บ่ายเบี่ยง และให้ไปแจ้งตำรวจเอาจ้า//ทำการบ้านกันเองมั่งนะ กูก็ขี้เกียจนะ”ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แนท อนิพรณ์  ปมโกงเงิน  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ